7 วิธีสังเกตผู้ชายเขิน เวลาเขาเขินจะเป็นยังไงนะ


เวลาที่ได้อยู่ใกล้คนที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ก็เกิดอาการที่เรียกว่า เขิน กันได้ทั้งนั้น สำหรับคุณผู้หญิงก็จะดูออกง่ายมาก แต่สำหรับพวกผู้ชายก็จะดูออกยากหน่อย เพราะพวกเขามักจะเก็บอาการเก่ง แต่ถึงจะเก่งแค่ไหน ก็ไม่รอดพ้นสายตาอันแหลมคมของพวกเราชาว GangBeauty ไปหรอกค่า แอดมินนี่ทั้งไปจับสังเกต ทั้งไปหาข้อมูล จนล้วงความลับของคุณหนุ่มๆ เขามาได้แล้ว มาดูกันดีว่า ว่าเวลาผู้ชายเขาเขินจะเป็นยังไง >///< 1.หลบสายตา

ชอบแอบมองเรา พอเราหันไปมองก็หลบสายตา พอเราเผลอก็กลับมามองใหม่ 2.เดินหนี บางที่เวลาเจอกันแล้วทำตัวไม่ถูก ก็เดินหนีมันซะเลย 3.หน้าแดงไปถึงหู

เป็นอาการภายนอกที่ดูออกง่ายที่สุดแล้ว ถึงจะเก็บอาการยังไงก็ปิดความแดงนั้นไม่อยู่

4.เงอะงะซุ่มซ่าม เดินสะดุด ชนนู่นชนนี่ มือไม้อ่อนถือของไม่อยู่ 5.พูดตะกุกตะกัก พูดจาติดๆ ขัดๆ ฟังไม่รู้เรื่อง บางคนก็แก้ปัญหาด้วยการเงียบมันซะเลย 6.เกาคอ เกาหัว เกิดอาการคันขึ้นมาชะงั้น ยกมือขึ้นเกาคอเกาหัวแกรกๆ ไม่หยุด

7.เหงื่อแตก เหงื่อจะออกมาผิดปกติ ถ้ายิ่งจับมือกันนะ เปียกชุ่มแฉะไปหมดจ้า เป็นยังไงกันบ้างกับอาการเขินของผู้ชายที่ 7 ข้อนี้ นึกภาพตามแล้วมันน่ารักสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่าาา ยังไง GangBeauty ก็ขอให้เพื่อนมีผู้ชายมาเขินให้ดูไวๆ นะค้า แอดมินเองก็ขอด้วยคนค่า >///<
แนะนำ
ความรัก


ความหมายของสีแชทความหมายสีแชทสีแชทความรักพฤติกรรมของผู้หญิงความสัมพันธ์ความรู้ความในใจชีวิตคู่เรื่องน่ารู้

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้