10 ข้อเปรียบเทียบ ระหว่างผู้ชาย ''รักจริงหวังแต่ง'' กับ ''รักสนุก แต่ไม่ผูกพัน'' มันต่างกันตรงนี้!!


สาวๆ อย่างเรา เวลารักใครต้องดูให้ดีนะคะ อย่าใจร้อนไปเลือกคนที่ไม่จริงใจกับเรามาเป็นแฟน เพราะมันจะทำให้คุณไม่มีความสุขกับชีวิตเอาซะเลยค่ะ และแน่นอนว่าพวกเรา เวลาเจอรักที่ไม่ดี ก็จะจำฝังใจมากๆ ใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะรู้ได้ยังไงล่ะ ว่าผู้ชายที่เข้ามา เขาจริงใจกับเราหรือไม่ มันมีวิธีดูง่ายๆ อยู่ค่า วันนี้ GangBeauty เอามาฝากกันแล้ว มาดูกันให้ชัดๆ เลยดีกว่าว่า ระหว่างผู้ชาย "รักจริงหวังแต่ง" กับ "รักสนุก แต่ไม่ผูกพัน" มันแตกต่างกันอย่างไร 1.เวลาไปสังสรรค์กัน ผู้ชายรักสนุก : เขาจะดื่มเต็มที่ ดื่นจนเมาเละเทะ ต้องให้คุณห้ามกลับบ้าน

ผู้ชายรักจริง : เขาจะมีลิมิตในการดื่ม คอยดูแลคุณจนจบงาน และพาคุณกลับบ้านโดยปลอดภัย 2.เวลาเล่นเกมที่คุณไม่ถนัด ผู้ชายรักสนุก : เขาจะไม่ยอมแพ้และสะใจกับการชนะคุณมากๆ ผู้ชายรักจริง : เขาจะช่วยคุณเล่น ไม่ได้ต้องการเอาชนะ แค่อยากให้คุณสนุกที่สุดเท่านั้น 3.ความรู้สึกของคุณ เมื่ออยู่กับเขา ผู้ชายรักสนุก :คุณจะรู้สึกว่าต้องสร้างภาพให้ดูดีตลอดเวลา กลัวว่าเขาจะเปลี่ยนใจไม่ชอบคุณ ผู้ชายรักจริง : คุณเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่โดยไม่ต้องกลัวว่าเขาจะรับไม่ได้ กล้าหัวเราะเสียงดังบ้าๆ บอๆ ได้ สบายใจสุดๆ

4.ความฝันของคุณ ผู้ชายรักสนุก : เขาไม่รู้ว่าคุณอยากทำอะไร มีความฝันอะไร ไม่คิดสนใจ ผู้ชายรักจริง : เขาจะช่วยส่งเสริมให้คุณไปถึงฝันนั้นโดยเร็วที่สุด 5.ออกไปเที่ยว ผู้ชายรักสนุก : พาไปเที่ยวนอกบ้านประจำ ปาร์ตี้ไม่มีเลิก ผู้ชายรักจริง : พร้อมอยู่ในบ้านกับคุณ ทำกับข้าว นอนดูทีวีได้ ไม่ต้องหวือหวา 6. เซ็กส์ ผู้ชายรักสนุก : เขาทำทุกอย่างเพื่อให้เขาสมปราถนา ผู้ชายรักจริง : เขาทำทุกอย่าง เพื่อให้คุณรู้สึกโอเคกับมัน 7.การส่งข้อความ ผู้ชายรักสนุก : เขาจะส่งข้อความบอกคุณว่า "ฝันดี" ผู้ชายรักจริง : เขาจะโทรปลุกคุณยามเช้า เพราะกลัวว่าคุณจะไปธุระสาย 8.เวลาทะเลาะ ผู้ชายรักสนุก : เขาจะรีบตัดบทคุณ ขี้เกียจคุยต่อ เสียสุขภาพจิต ผู้ชายรักจริง : เขาจะรับฟังคุณ นั่งเคลียร์กันจนกว่าจะเข้าใจ

9.การวางแผนชีวิตของเขา ผู้ชายรักสนุก : ไม่รู้สิ ไม่เคยคิด เอาวันนี้ให้รอดก่อน ผู้ชายรักจริง : เขาต้องการประสบความสำเร็จ โดยมีคุณอยู่ในความสำเร็จของเขาด้วย 10.วันที่เขาอยากเจอคุณ ผู้ชายรักสนุก : วันหยุดสุดสัปดาห์ วันที่ว่างทั้งวัน วันที่ไม่เหนื่อย ผู้ชายรักจริง : ไปเจอได้ทุกเวลา บ่อยได้เท่าที่เราอยากเจอกัน และนี่ก็คือ 10 ข้อเปรียบเทียบ ระหว่างผู้ชาย  "รักจริงหวังแต่ง" กับ "รักสนุก แต่ไม่ผูกพัน" ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะช่วยให้เพื่อนๆ แยกออกกันนะคะ จะได้ไม่พลาดไปรักคนที่ไม่จริงใจอีกค่า
แนะนำ
ความรัก


ความสัมพันธ์คู่รักบทความความรักความรักความสัมพันธ์แฟนไม่คิดนอกใจทำให้แฟนรักทายใจแฟนรักแฟนหลง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้