กฎดึงดูด 5 ข้อ เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม!!


     หลายคนคงเข้าใจผิดมาตลอดว่าเพียงมีความสวยและหุ่นดีเท่านั้น ที่จะสามารถดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ แต่ความเป็นจริงแล้วคนเรามีเสน่ห์ในตัวเองทุกคน เพียงแต่ต้องรู้จักงัดมันออกมาใช้ให้ถูกวิธี ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาบอกกฎแรงดึงดูด 5 ข้อ ที่จะเปลี่ยนคุณให้มีเสน่ห์ได้ง่าย ๆ แค่ทำตามนี้ กฎข้อที่ 1 มั่นใจในตัวเอง

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     สิ่งแรกที่สะดุดตาเพศตรงข้ามแบบที่เขาไม่ต้องสังเกตหรือมองหาคุณให้ยากเลย นั่นคือความมั่นใจในตัวเอง การที่ทำอะไรด้วยด้วยเองได้ ฉลาด ทันโลก มีไหวพริบ ไม่เป็นคนเขินอาย เพราะมันแสดงออกว่าคุณเป็นคนเปิดเผยและเข้าถึงง่าย

กฎข้อที่ 2 ความสนุก เฮฮา

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ถือเป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายคนคาดหวัง เพราะความสนุกสนาน เฮฮานี่แหละคือเสน่ห์ที่เขาแพ้ทาง ก็คนเราอยู่กับใครแล้วมีความสุข ไม่เครียด ไม่กดดัน มันจะทำให้เขารู้สึกไม่อึดอัดและเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่เช่นกัน

กฎข้อที่ 3 ความเป็นหญิง

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     แม้จะเป็นผู้หญิงในสไตล์ห้าว ๆ ลุย ๆ ก็อยากมีนิสัยที่ดูคล้ายผู้ชายจนเกินไป เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณดูแข็ง ดูน่าเป็นเพื่อนมากกว่าจะเหมาะกว่าคว้ามาเป็นแฟน

กฎข้อที่ 4 ลุคและไฟ์สไตล์

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     สิ่งที่เด่นชัดอีกอย่างหนึ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามได้ คือ ลถคภายนอก และไลฟ์สไตล์ที่คุณเป็น คุณเป็นคนแบบไหนก็แค่แสดงออกให้เขารับรู้ อย่าพยายามฝืนตัวเองเพราะจะทำแบบนั้นไม่ได้นาน

กฎข้อที่ 5 เห็นค่าในตัวเอง

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     หากไม่เริ่มที่จะรักและเห็นค่าในตัวเองก่อน ใครเขาจะมองออกว่าคุณเหมาะที่จะอยู่ใกล้ ๆ หรือเปล่า ดังนั้นแล้วจงทำตัวเองให้มีคุณค่า แล้วคนอื่นจะพยายามเข้าหาคุณเอง เพราะเขารู้ว่าอยู่กับคุณ เขาก็จะได้รับพลังบวกแบบนั้นเช่นกัน

     หากใครที่คิดว่าตัวเองทำยังไงก็ไม่มีแฟน หรือไม่มีแรงดึงดูดเพศตรงข้ามเอาซะเลย ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะ
แนะนำ
ความรัก


ความรู้สึกความสัมพันธ์ความรักความรักทายใจคู่รักความสัมพันธ์

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้