7 เทคนิค สะกิดต่อมหื่นในตัวแฟน ให้เขาอยากขย้ำคุณทันที!!


ผู้หญิงอย่างเรานี่ก็ลำบากเหมือนกันนะคะ เวลาเกิดอารมณ์อยากจะทำเรื่องอย่างว่ากับคุณแฟนขึ้นมาสักที ก็ไม่รู้จะเชื้อชวนยังไงให้ดูไม่น่าเกลียด บางทีเราพูดตรงๆ ผู้ชายก็หมดอารมณ์อีก แบบนี้ต้องหาวิธีปลุกอารมณ์แฟนแบบอ้อมๆ ค่ะ ซึ่งสาวๆ ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว เพราะวันนี้ GangBeauty ได้เอามาฝากกันแล้ว กับ 7 เทคนิค สะกิดต่อมหื่นในตัวแฟน ให้เขาอยากขย้ำคุณ!! ลองดูแล้วจะรู้ว่าได้ผลจริง!

1.เปิดเพลงแจ๊ส เพราะเพลงแจ๊สมีท่วงทำนองที่ดูเย้ายวน ชวนหวาบหวิว พาเขาให้เกิดอารมณ์อินเลิฟกับคุณได้ง่ายขึ้น 2.ฉีดน้ำหอมให้หอมฉุย เพราะกลิ่นคือสิ่งที่คนเราจะจดจำและตรึงตราได้ดีที่สุด และน้ำหอมส่วนใหญ่ก็สร้างมาเพื่อให้คนดมหลงใหลในตัวคนฉีดอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นฉีดเข้าไปค่ะ เอาให้กลิ่นโชยเตะจมูกเขาเลย

3.นุ่งผ้าขนหนูไปอ้อนแฟน เพราะผ้าขนหนูมันเป็นอะไรที่หลุดง่าย และแน่นอนว่าข้างนั้นนั้นไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น ชายที่ไหนล่ะจะอดใจไหว 4.เล่นจักจี้กับแฟน การจักจี้สามารถสร้างความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เช้าวันไหนที่ตื่นมาพร้อมกัน ลองจั๊กจี้แฟนคุณดู เป็นการเปิดฉากเลิฟยามเช้าที่น่ารักมากๆ ทีเดียว 5.เปลี่ยนผ้าปูที่นอน ลองเปลี่ยนลวดลายผ้าปูที่นอนใหม่ๆ ดูบ้าง เป็นการสร้างความแปลกใหม่น่าสัมผัส น่าทำกิจกรรม เมื่อคุณเปลี่ยนเสร็จแล้วก็ลองเชื้อชวนเขาด้วยคำว่า "ลองทำอะไรกันฉลองผ้าปุลายใหม่มั้ยล่ะ" 6.ใส่เสื้อผ้าของเขา รู้มั้ยว่าการที่ผู้หญิงอย่างเราใส่เสื้อผ้าตัวโคร่งๆ โดยเฉพาะเสื้อของเขา มันน่าดึงดูดผู้ชายขนาดไหน จะเห็นได้จากหนังฝรั่งที่เราเห็นอยู่บ่อยๆ เวลานางเอกใส่เสื้อเชิ้ตของพระเอกนั้น มันเซ็กซี่เอามากๆ เลยล่ะจะบอกให้

7.ดูหนังอีโรติกด้วยกัน ก็ไม่ได้ดูว้อนท์มากถึงขนาดชวนแฟนดูหนังเอวีสักหน่อย ก็แบบว่าเปิดหนังโรแมนติกที่มีฉากอีโรติกอยู่ในนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วหันไปมองหน้าเขาอย่างหยาดเยิ้มสักหนึ่งที แล้วคืนนี้เขาจะหนีไปไหนพ้น เป็นยังไงกันบ้าง ถ้ารู้เทคนิคเด็ดๆ เหล่านี้แล้วก้ลองเอาไปทำกับแฟนคุณยามเกิดอารมณ์ได้นะคะ รับรองว่าเขาตอบสนองคุณทันทีทันใดเลยล่ะ อิอิ
แนะนำ
ความรัก


เอาคืนความสัมพันธ์ความรักมือที่สามนิสัยที่จะทำให้ผู้ชายรักความสัมพันธ์ลักษณะแฟนที่ดีทำยังไงให้ผู้ชายรักแก้แค้น

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้