5 สิ่งที่ผู้ชายจะเลิกทำ เมื่อเขารู้สึกว่าคุณไม่ใช่คนสำคัญในชีวิต!!


     อย่างที่ใครหลายคนเคยพูดเคยบอกไว้ว่า.. ความรักไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไป ซึ่งมันก็จริงเพราะใครต่อใครก็พิสูจน์มาแล้วด้วยตัวเอง โดยเฉพาะคู่รักที่อยู่กันมานาน มักจะเห็นข้อแตกต่างได้ดีเนื่องจากผ่านทั้งช่วงเวลาที่แฮปปี้ และทุกเศร้าเคล้าน้ำตามาด้วยกัน แต่เหตุฉะไหนความรักของคนสองคนถึงไม่มั่นคง จนหาความแน่นอนไม่ได้ปานนั้น และหากคุณพบว่าผู้ชายที่รักทำแบบนี้ก็เข้าข่ายว่าเขากำลังจะทิ้งคุณในไม่ช้า

     ส่วนจะมีการกระทำ หรือพฤติกรรมไหนที่พอจะสังเกตอาการของเขาได้บ้าง ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆ กันเลย..

1. ไม่ให้ความสำคัญคุณ

     ก็เพราะเขาเริ่มรู้สึกว่าคุณไม่ใช่ เลยไม่ค่อยใส่ใจให้ความสำคัญ ซึ่งคุณจะสังเกตเห็นพฤติกรรมนี้ได้ชัดเจนมาก อย่างอะไรที่เคยทำเป็นปกติเขาก็จะไม่ค่อนสนใจเหมือนเก่า หรือคุณเองก็พยายามทำให้เขารู้สึกว่าพิเศษ แต่เขาเองกลับไม่สนใจใยดี

2. เขาเงียบเวลาทะเลาะ

     ก็เพราะเขาไม่คิดว่าการปรับความเข้าใจจะเป็นทางออกที่ดีได้ในตอนนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วชีวิตคู่ที่ดีต่างฝ่ายก็ต้องเติมเต็มให้กันและกัน ช่วยกันแก้ไขข้อผิดพลาด หาทางออกที่ดีร่วมกัน หากเขาไม่เป็นแบบนั้น ก็ฟันธงได้เลยว่าเขาเริ่มถอดใจ

3. เขาเลิกส่งเสริม หรือสนับสนุนคุณ

     คู่รักที่ดีก็ย่อมต้องเป็นฝ่ายสนับสนุนให้กัน ให้กำลังใจกัน ส่งเสริมกันและกันให้ประสบความสำเร็จ หากคุณพบว่าอยู่ๆ เขาก็เลิกสนใจ และทำให้คุณรู้สึกว่าสู้ชีวิตอยู่คนเดียว ก็แสดงว่าคุณกำลังจะกลายเป็นคนอื่นในชีวิตเขาก็ได้

4. เขาเปลี่ยนแปลงตัวเอง

     จากที่เมื่อก่อนเขาอาจจะไม่ค่อยสนใจดูแลตัวเองเท่าไร เพราะคุณเป็นฝ่ายเทคแคร์เขาอยู่เรื่อยๆ แต่หากมาถึงวันนี้เขาเกิดไม่ต้องการให้คุณเข้ามายุ่งวุ่นวาย และพยายามจะจัดการเองทุกอย่างก็มีเคล้าลางว่ารักของคุณเริ่มถึงทางตัน

5. เขาไม่แก้ไขปัญหาในชีวิตคู่

     เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ที่ในชีวิตคู่ต้องเจออุปสรรคมากมายหลายอย่าง ซึ่งก็ต้องช่วยกันประคับประคองและแก้ไขปัญหาร่วมกัน แต่หากวันนี้แม้แต่เรื่องเล็กๆ ที่ทำให้ผิดใจกัน เขาก็ไม่ยอมหันหน้ามาปรับความเข้าใจ คงไม่ต้องเดาอะไรให้ยากอีกแล้วล่ะ

     ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ของผู้ชายที่เปลี่ยนไป ก็แสดงออกได้ว่าเขาเริ่มหมดรัก หมดใจกับคุณแล้ว ดังนั้นคู่รักไหนที่ยังไม่ดำเนินมาถึงจุดนี้ ก็คงต้องรีบเร่งหาทางป้องกันไว้ก่อนจะดีกว่า เพื่อไม่ให้หนทางข้างหน้าของความรัก ต้องมาถึงจุดจบ
แนะนำ
ความรัก


คู่รักเจ้าชู้ตัดใจความรักไม่มีรีเทิร์นความสัมพันธ์อกหักถูกเทหาคู่หาแฟนความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้