8 ภาษากายของผู้ชาย บ่งบอกว่าเขาทั้งรักทั้งหลงคุณกว่าที่คิด!!


     อย่างที่เราหลายคนรู้กันดีกว่าผู้ชายเป็นเพศที่ปากแข็ง กว่าจะให้บอกรักหวาน ๆ ก็พูดยากเหลือเกิน ซึ่งความเป็นจริงแล้วผู้ชายเองเขาอาจจะมีวิธีบอกรักอย่างอื่นอยู่ก็ได้นะ เช่น ภาษากายที่เขาสื่อสารกับคุณโดยตรง ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาไขความกระจ่างให้สาว ๆ เลิกถามผู้ชายสักทีว่ารักหรือเปล่า เพราะเราสามารถสังเกตอาการของเขาได้ตามนี้

1. อ้อมกอดที่อบอุ่น การสัมผัสกันผ่านทางกายนี่แหละรับรู้ได้ดีที่สุด โดยเฉพาะอ้อมกอดที่เขามีให้คุณ คุณจะรู้สึกได้ถึงความอุ่นใจ ปลอดภัย และสบายใจเมื่ออยู่ใกล้เขา 2. จูบที่อ่อนโยน ผู้ชายจะจูบคุณอย่างบางเบาที่แก้ม หน้าผาก แทนการบอกว่ารัก ยิ่งหากแฟนคุณเป็นคนปากแข็งมาก ๆ หรือไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไร การจูบก็อาจจะวัดผลไม่ได้ในข้อนี้

3. เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี เขาจะเป็นให้คุณได้ทั้งผู้ฟังที่ดีและเพื่อนคู่คิดที่ดี ซึ่งเขาจะยอมรับฟังความคิดเห็นต่าง ๆ ของคุณ และไม่มองว่าความคิดของเขาเป็นใหญ่เท่านั้น ไม่ต้องการจะเอาชนะคุณ 4. ใส่ใจเรื่องเล็กน้อยของผู้หญิง น้อยนักที่จะหาผู้ชายเอาใจใส่ผู้หญิงได้จริง ๆ ถ้าไม่ใช่คนที่เขารักคุณ โดยเฉพาะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เขาจดจำรายละเอียดได้ดีด้วยแล้วล่ะก็ แสดงว่าเขารักคุณมาก

5. ปล่อยให้คุณเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งข้อนี้ถือว่าดีมาก เพราะเขาพยายามทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด แต่ปล่อยให้คุณเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่งข้อนี้ผู้ชายเองก็ต้องการจากผู้หญิงเหมือนกันนะ 6. ให้ความสำคัญกับคุณ ซึ่งคุณจะรู้สึกได้ว่า.. ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน คุณจะเป็นคนสำคัญแรก ๆ ของเขาเสมอ เช่น พาไปรู้จักกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแม้กระทั่งเพื่อนที่ทำงาน

7. ท่าทางของเขาตอนโมโห หากเขามีท่าทางที่อ่อนโยน ไม่แข็งกระด้างแม้ตอนที่โมโหอยู่ ก็แสดงว่าเขาไม่ต้องการจะทำให้คุณเสียใจนั่นเอง      และนี่คือภาษากายของผู้ชาย ที่เขาแสดงออกได้ว่ารักคุณมาก แม้ไม่ได้พูดให้ได้ยินบ่อย ๆ ดังนั้นหากไม่อยากให้เกิดความรำคาญใจกัน สาว ๆ ก็ลองสังเกตพฟติกรรมของเขาแทนแล้วกันเนอะ และคุณจะเห็นว่าเขาเองก็มีความน่ารักอยู่ในตัวด้วยล่ะ
แนะนำ
ความรัก


รักจริงความรักคู่รักความรักภาษากายความสัมพันธ์ง้อแฟนวิธีกลับไปคบกับแฟนเก่าแฟนเก่าความสัมพันธ์ความสัมพันธ์

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้