แจก 9 กติกาการเป็นแฟนกัน ใครแหกกฎคนนั้นแพ้ฟาวล์!!


สำหรับสาวๆ ที่กำลังดูใจกับใครอยู่ หรือมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบ อยากจะเขยิบสถานะขึ้นมาเป็นคนรู้ใจของเรา แต่ตัวเราก็ยังลังเลว่าเขาจะคบกับเราได้นานสักเท่าไหร่กัน เขาจะทนเราได้ไหม คบกันแล้วมันจะดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้หรือเปล่า วันนี้ GangBeauty จึงมีตัวช่วย นั่นก็คือ 9 กติกาการเป็นแฟนกัน ใครแหกกฎคนนั้นแพ้ฟาวล์!! เอาไปแจกให้เขาอ่านซะ ถ้าคิดว่าทำได้ ก็ปั๊มลายนิ้วมือไว้ด้วย ใครแหกกฎ โดนปรับแสนสาหัสแน่ ฮ่าๆๆ มาดูกันดีกว่าว่าในกฎมีอะไรบ้าง 1.ห้ามโกหกกัน

เพราะการโกหกกันจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึก เหมือนถูกคนรักสวมเขา และแสดงออกถึงความไม่จริงใจต่อกัน 2.ห้ามนอกใจกัน การจะเป็นคนรักกัน เรื่องความมั่นคงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก อย่าได้แอบมีใครอีกคนเด็ดขาด 3.ห้ามพูดจาหยาบคาย หรือตะคอกใส่กัน การที่คนรักพูดจาแย่ๆ และตะคอกใส่กันนั้นมันเป็นความรุนแรงที่มาทำร้ายจิตใจของคนฟังอย่างยับเยิน

4.ห้ามทำร้ายร่างกายซึ่งกันและกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ให้อภัยไม่ได้ เพียงครั้งเดียวก็จะไม่ทน 5.ห้ามขุดอดีตแย่ๆ ขึ้นมาทำร้ายกัน การขุดอดีตแย่ๆ ของกันและกันขึ้นมาพูดก็มีแต่จะบั่นทอนจิตใจของกันและกันเปล่าๆ 6.ห้ามบอกเลิกกันเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ถ้ายังไม่ได้อยากเลิกจริงๆ ไม่ควรพูดคำว่าเลิกออกมา เพราะมันคือการทำร้ายความรู้สึกซึ่งกันและกัน 7.ห้ามตัดสายหรือเดินหนีขณะอีกฝ่ายยังพูดไม่จบ ถือเป็นการกระทำที่คนรักไม่ควรทำต่อกันเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นการไม่ให้เกียรติกันเลย 8.ห้ามลืมวันสำคัญของกันและกัน วันสำคัญควรจะจดจำมันให้ได้ เพราะนั่นแสดงถึงความใส่ใจในความรักของเราสองคน

9.ห้ามทิ้งกันในวันที่ลำบาก เมื่อถึงเวลาที่ลำบาก ก็ต้องยืนยันที่จะอยู่ด้วยกัน ไม่คิดทิ้งกันไปหาความสุขสบายข้างหน้า ดั่งคำกล่าวที่ว่า มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน ยังไงล่ะ เป็นยังไงกันบ้าง คิดจะเป็นแฟนกันน่ะ ทำตามกฎนี้ได้ครบมั้ย ถ้าไม่ครบก็เชิญประตูถัดไป แต่ถ้าทำได้ก็เข้ามาเล้ยยย
แนะนำ
ความรัก


เซ็กซี่หลงใหลความรักคบจริงหลอกฟันคู่รักโกหกพฤติกรรมผู้หญิงสวมเขานอกใจ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้