อยากมีรักแบบผู้ใหญ่ ต้องคิดให้ได้ 4 ข้อนี้!


เพื่อนๆ เคยได้ยินไหม เวลามีใครพูดว่า รักกันแบบผู้ใหญ่ รักกันแบบที่คนโตๆ เขาทำกัน มันคืออะไร ทำยังไงถึงจะเรียกว่าโตแล้ว วันนี้ GangBeauty มีคำตอบมาฝากเพื่อนๆ กันแล้วค่า เพราะความรักแบบเด็กๆ ก็คือรักที่ยังไม่ได้เรียนรู้ ลองผิดลองถูก เจ็บปวดผิดหวัง รักไปทุกข์ใจไป แต่รักที่เป็นแบบผู้ใหญ่ก็คือ รู้หนทางที่จะรักอย่างไม่เป็นทุกข์แล้วน่ะสิ แอดมินจึงเอาความคิดแบบผู้ใหญ่ 4 ข้อมาให้เพื่อนๆ ได้เรียนรู้กัน จะได้โตขึ้นและ รักเป็น

1.รักคือปัจจุบัน ไม่ใช่ตลอดไป คำว่าตลอดไปนั้นไม่มีอยู่จริงบนโลก ชีวิตไม่มีอะไรที่แน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าคาดหวังว่าคุณกับคนรักจะอยู่ด้วยกันไปจนวันตาย หลายๆ คู่ที่ดูเพอร์เฟ็คสุดๆ พวกเขาก็ยังเลิกกันได้เลย อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดดีกว่าค่า 2.ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร แค่เราเข้าใจกันก็พอ

อย่าไปมองคู่ของคนอื่นเป็นแบบอย่าง ว่ารักของเราจะต้องเหมือนใครๆ ใครๆ เขาก็ทำแบบนี้ เราจึงต้องทำตาม นั่นไม่ใช่ความคิดที่ถูกต้อง เราสามารถที่จะมีรูปแบบความรักในแบบของเรา ที่เราทั้งคู่คุยกันแล้วโอเคกับมัน อย่ามองว่าไม่ทำเหมือนคู่อื่นแสดงว่าไม่รัก 3.ยอมรับมากกว่าพยายามจะเปลี่ยนเขา การตั้งสเปคเอาไว้ว่าจะต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ เป็นความคิดของคนที่ยังไม่โต เราควรจะมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างตามแบบที่มันเป็น เข้าใจและยอมรับมันให้ได้ อย่าหวังให้แฟนเป็นเป็นแบบที่เราฝันไว้ อยู่ด้วยกันแบบเข้าใจ ไม่บังคับกันและกันดีกว่าจ้า 4.ไม่มีใครเป็นเจ้าของใคร แค่เป็นคนที่ห่วงใยต่อกันเท่านั้น

อย่าคิดว่าการที่คนเรามาเป็นแฟนกัน คือการเป็นเจ้าของของกันและกัน ให้คิดว่าเราเป็นเพียงคนสองคนที่หวังดี และห่วงใยต่อกันเท่านั้น อยู่กันอย่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่าพยายามเอาเขามาขังไว้ในกรง ผ่อนคลายสบายๆ อยู่ด้วยกันแล้วเหมือนได้พักผ่อนจะดีกว่า ถ้าคุณคิดได้ทั้ง 4 ข้อที่กล่าวมานี้ ก็แปลว่าคุณรักแบบผู้ใหญ่ได้แล้วล่ะ ^^
แนะนำ
ความรัก


พฤกรรมของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบเปลี่ยนใจคู่รักนอกใจความสัมพันธ์ความรู้คู่รักความรักความรักเรื่องน่ารู้

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้