หน้าฝนนี้ขอมีแฟน! 20 แคปชั่นอ่อยฉบับฤดูฝน ฝนตกก็มีแฟนได้นะเธอ!!


                ในที่สุดฤดูฝนก็เข้าสู่ประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ คิดถึงฤดูฝนแน่นอนอารมณ์เหงายิ่งมาเต็ม ฝนยิ่งตกก็ยิ่งเหงา ยิ่งสำหรับคุณสาวโสดทั้งหลายแล้ว โอ้ยยไม่ต้องพูดถึงเรื่องความเหงากันเลย ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty เลยมีแคปชั่นอ่อยฉบับหน้าฝนมาฝากค่ะ จะอ่อยทั้งทีก็ขอตรงกับฤดูหน่อย ไปดูกันเลยจ้าาา

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ฝนตกอาจทำให้เหงา แต่ถ้าเธอมาอยู่ห้องเรา จะลืมความเหงาทันที 2. ฤดูฝนอยู่กลางปี เเต่ความรักดีดีอยู่กลางใจ 3. ถ้าเธอเป็นฝน เราจะยอมทิ้งร่มเพื่อตากมัน 4. ฝนตกเราก็ชอบเหม่อ หน้าเธอเราก็ชอบมอง 5. ฝนตกๆมันจะหนาวหน่อยๆ คิดถึงเธอบ่อยๆ ไม่ได้จะอ่อย แต่จะอ้อน    

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ด้วยสภาพของ อากาศ ทำให้เรารู้สึกเหมือนขาด ใครบางคน

7. ฝนตกก็กางร่ม หนาวลมก็ห่มผ้า ป่วยไข้ก็กินยา ที่พูดมาไม่ได้เป็นหมอนะ #แต่เป็นห่วง 8. ฝนตกแบบนี้ อยากได้คนใจดีมากางร่มให้ 9. ติดฝนเดี๋ยวก็หยุด แต่ถ้าติดเธอ จะหยุดยังไง 10. เบื่อมองหน้าฝน หันมามองหน้าเราสิ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

11. ฝนตกทำให้กระจกมัว...เเต่ตัวทำให้เค๊ารัก 12. จะหน้าฝนหรือหน้าไหนก็ไม่ดีต่อใจเท่าหน้าเธอ 13. ฝนตกแล้วเหงาโทรหาเราสิ ช่วงนี้เราว่างงงง 14. ฝนตกทำให้เราเปียก แต่เธอเรียกทำให้เรารัก 15. เขาบอกว่าฟ้าหลังฝนจะสดใส เเต่เราว่ารอยยิ้มเธอสดใสกว่าอีก

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

16. ฝนตกมีที่หลบฝนยัง? มานั่งหลบฝนในใจเราก่อนก็ได้นะ

17. ต้นไม้อ่ะชอบฝน ส่วนคนนี้อ่ะชอบเธอ ฮิ้ววว~ 18. เวลาฝนตกให้รีบหาที่พัก แต่ถ้าอยากได้ที่รักให้ทักหาเรา 19. เบื่อแล้วหน้าฝน อยากสนเเต่หน้าเธอ 20. ฝนตกต้องเก็บผ้า อยู่กับใครแล้วไร้ค่า ให้เก็บผ้ามาอยู่กับเรา

ภาพประกอบจาก :pinterest.com
แนะนำ
ความรัก


คู่รักทะเลาะไม่รักความสัมพันธ์ผู้ชายผู้หญิงแอบชอบความสัมพันธ์ความรักไม่จีบ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้