คนอวดผัว! 5 ทริคอวดแฟนแบบชิคๆ ให้พวกขี้อิจฉาดิ้นตาย


คนมีความรักโลกมันก็จะเป็นสีชมพูหน่อยๆ รู้สึกว่าตัวเองเด็กลงนิดๆ จะเก็บไว้คนเดียวไม่บอกใคร ก็กลัวว่าจะสำลักความสุขตาย เลยอยากจะระบายให้โลกรู้ ว่ามีแฟนแล้ว...แฟนน่ารักมาก อวดตรงๆคงไม่ชิค แถมจะดูน่ารำคาญ ทำคนอื่นหมั่นไส้ วันนี้ GangBeauty จะมาบอกวิธี อวดแฟนยังไงให้ดูชิค สกิดต่อมพวกขี้อิจฉา ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ 1. สะกิดต่อมเผือก

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

เปิดตัวกันแบบโต้งๆ ก็คงไม่สนุก หมดลุ้นกันพอดี มาสะกิดต่อมเผือกทำให้คนอยากรู้ดีกว่า ว่าคุณกำลังอินเลิฟอยู่หรือเปล่า แล้วใครคือหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นกันนะ ด้วยการโพสต์ภาพปริศนาให้ไปคิดต่อเอาเอง เช่น โพสต์ภาพเดียวกัน ภาพจากสถานที่เดียวกันแต่ไม่ต้องแท็ก ภาพคุณจับมือกับใครบางคน แต่ไม่ให้รู้หรอกว่าใคร พร้อมแคปชั่นหวานๆ ที่ทำให้เดาได้ว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว

2. อวดแบบเนียนๆ

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ก็ลงรูปตัวเองปกติ แต่มันไม่ปกติตรงที่ไม่ได้ถ่ายเองเหมือนทุกครั้ง แต่แอบมีคนมาถ่ายให้อยู่บ่อยๆนี่แหละ อาจตบท้ายด้วยแคปชั่นน่ารักๆ เช่น เก็บรอยยิ้มไว้เพื่อเธอ หรือ เห็นเงาในตาฉันไหม  

3. น้อยแต่มาก ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

คำพูดหวานๆ พรรณนาความรักยืดยาว เก็บไว้พูดกันสองคนเถอะค่ะ ส่วนถ้าจะอวดคนอื่นทำแบบน้อยแต่ได้มาก เรียบง่ายแต่น่าอิจฉาตาแตกดีกว่า เช่น ลงรูปของขวัญแทนใจที่มอบให้กัน หรือขนมที่เขาซื้อมาฝาก ไม่ต้องเป็นของแพงแต่มีคุณค่าทางใจ พร้อมแคปชั่นสั้นๆ

4. ลงรูปหมู่

ลงรูปหมู่แล้วจะอวดแฟนยังไง?? กลิ่นความรักมันแรงค่ะ ถ้าถ่ายรูปกันในหมู่เพื่อน แต่มีสองคนในภาพกำลังกิ๊กๆกันอยู่ ใครๆก็ดูออกทั้งจากสายตา ท่าทางที่ดูก็รู้ว่าเกินเพื่อน

5. ตั้งแฮชแท็กคู่รัก

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

เป็นเหมือนการรวมภาพความทรงจำของคุณทั้งคู่ไว้ในอัลบัม แต่ต่างกันตรงที่มันรวมอยู่ในแฮชแท็ก ที่อาจจะตั้งมาจากชื่อเล่นของคุณทั้งคู่รวมกัน ไว้ต้องลงถี่ นานๆลงทีแต่ตรึงใจ

หวังว่าจะถูกใจสมาชิกสมาคมคนอวดผัวทุกคนนะคะ อยากอวดแต่ก็อาย ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้เลยค่ะ
แนะนำ
ความรัก


ความรักความสัมพนธ์ทะเลาะไม่ไว้ใจผู้ชายลักษณะผู้ชายความรักนิสัยผู้ชายคู่รักข้อดีของการมีแฟนตลกมีแฟนตลกเคล็ดลับเทคนิคเชื่อใจคู่รักแฟนตลกมีความสุขจับผิด

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้