จะทำยังไง ให้กลับมาเชื่อใจแฟนได้ใหม่หากแฟนเคยนอกใจ


แฟนเคยนอกใจ จะทำยังไงให้หายระแวง มีอยู่ 5 วิธี!

1.ไม่พูดถึงเรื่องอดีตอีก

การเอาเรื่องอดีตที่เลวร้ายกลับมาพูด มีแต่จะซ้ำรอยร้าวให้ใหญ่ขึ้นไปอีก ไม่เกิดผลดีต่อใครเลย แถมยังทำให้คุณทั้งคู่ไม่ลืมเรื่องนั้นไปสักที ลองแกล้งลืมไปบ้าง พยายามไม่คิด ไม่พูดถึงมัน เพราะมันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ทำปัจจุบันให้ดีเพื่ออนาคตที่สดใสกันเถอะ

2.เปิดเผยต่อกันมากขึ้น

จะต้องไม่มีความลับซึ่งกันและกัน ไม่มีเรื่องโกหกหรือปิดบังกันอีก มีอะไรควรจะบอกกันในทุกๆ เรื่อง จะไปไหน ทำอะไร หรือคิดอะไรอยู่ ควรจะบอกให้อีกฝ่ายรับรู้อยู่เสมอ จะได้ไม่มีช่องว่างให้ระแวงกัน3.ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น

การที่คนสองคนจะคบกัน เรื่องของเวลาที่มีให้กันนั้นถือว่าสำคัญมาก เพราะนอกจากจะได้กระชับความสัมพันธ์กันมากขึ้นแล้ว ยังทำให้ไม่เกิดการขุ่นข้องใจว่าอีกฝ่ายจะเอาเวลาไปใช้กับใคร

4.เปิดใจต่อกันมากขึ้นเมื่อมีปัญหา

เวลามีเรื่องอึดอัดใจหรือไม่สบายใจอะไรกัน ควรจะพูดออกมาให้กันฟังอย่างตรงไปตรงมา เพราะถ้ามัวแต่ปล่อยไว้ เอาแต่เก็บไปคิดคนเดียว นอกจากปัญหาจะไม่ได้ถูกคลี่คลายแล้ว ยังสร้างความทุกข์สะสมจนเรื้อรังให้กับคู่ของคุณด้วย

5.หันมารักตัวเองมากขึ้น

อย่าเอาใจไปผูกไว้ที่อีกฝ่ายมากนัก เปลี่ยนจากคอยจ้องจับผิดเขา มาดูแลใส่ใจตัวเองจะดีกว่า ปรับมุมมองของตัวเองให้ปล่อยวางมากขึ้น ทำตัวเองให้ดีเพื่อให้อีกฝ่ายไม่ออกนอกลู่นอกทางอีกครั้ง อยู่ด้วยกันบนพื้นฐานของความเข้าใจ

ถ้ารู้ทั้ง 5ข้อนี้แล้ว ก็อย่าลืมเอาไปปรับใช้กันนะจ๊ะ รู้ว่าการจะเชื่อใจคนที่เคยทำผิดนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าเราลองใจเย็นและให้เวลากับมัน เรื่องร้ายๆ เหล่านั้นก็จะยิ่งทำให้คู่ของคุณยิ่งรักกันมากขึ้นค่ะ เอาใจช่วยทุกคู่นะค้า รักกันไว้ๆ
แนะนำ
ความรัก


คู่รักแย่งแฟนความสัมพันธ์คู่รักความรักมือที่สามความรักความสัมพันธ์ปรับตัวเข้าหากัน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้