4 สัญญาณเตือน ผู้ชายกำลังเบื่อ และอยากให้คุณเป็นคนบอกเลิก!!


         รัก กับ เลิกมามาคู่กันค่ะ แม้ว่าคนที่มีความรักจะอยากให้มีแค่คำว่ารักอย่างเดียวแต่มันก็ฝืนกันไม่ได้ คนจะเลิกยังไงมันก็ต้องเลิกกันอยู่ดี วันนี้ GangBeauty เลยมีสัญญาณเตือนจากคุณหนุ่มๆที่เขาจะทำก็ต่อเมื่อเขาเริ่ทเบื่อคุณเข้าแล้า แต่! จะให้เขาเป็นฝ่ายบอกเลิกเหรอ ไม่มีทางซะหรอก คุณต่างหากที่จะเป็นฝ่ายบอกเลิกเขาก่อน เพราะเขาจะทำทุกทางเพื่อนให้คุณทนไม่ไหวและบอกเลิกเขาในที่สุด ไปดูกันเลยว่าเจ้าสัญญาณเตือนมีอะไรบ้างจะได้เอาไปเช็กคุณผู้ชายของตัวเองกัน!ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ความเงียบคือสัญญาณเตือน!!

         :ถ้าจู่ๆเขาก็เงียบหายไป ทั้งที่ไม่มีเรื่องที่งอนกัน หรือทะเลาะกัน แต่กลับหายหน้าหายตา โทรศัพท์ก็ไม่มี ข้อความก็ไม่มี ไลน์ เฟสบุ้คก็ไม่มีความเคลื่อนไหว นั้นแสดงว่าเขากำลังพยายามถอยห่างจากชีวิตคุณอยู่ เพื่อให้คุณเห็นว่าระหว่างเขากับคุณไม่เหมือนเดิม มันมีช่องว่างกั้นกันอยู่ สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะทำยังไงต่อดี

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ทะเลาะอะไรกัน คำขอโทษ+ความสำนึกผิดไม่มีให้เห็นแล้ว

         :แน่นอนว่าตอนที่รักยังหวานชื่น ถ้ามีเรื่องทะเลาะ หรือมีเรื่องงอนกัน เขาจะเป็นฝ่ายมาขอโทษคุณก่อนเสมอๆ และสำนึกผิดในสิ่งที่เขาทำไป อต่เดี๋ยวนี้เหรอ แค่คำว่าขอโทษยังไม่หลุดออกจากปาก มีแต่เรื่องให้ทะเลาะกันซะมากกว่า แค่นี้ก็บอกอะไรได้หลายอย่างแล้วละคะคุณสาวๆ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. หลบหน้า จะเจอกันแค่ละครั้งยากแสนยาก

         :จากที่เคยตัวติกกันเป็นปลาท่องโก๋ ตอนนี้กลับหน้ายังแทบไม่เคยเจอ เทนัดคุณตลอด อ้างนู้นอ้างนี้สารพัด จริงๆแล้วเขาก็แค่หลบหน้าคุณ ไม่อยากเจอคุณเท่านั้น อยากมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น แค่นี้ก็รู้แล้วว่าเขาอยากเลิก

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. แอบคุณกับผู้หญิงคนอื่นให้คุณเห็น

         :เมื่อก่อนก็ไม่รู้หรอกว่าเขาเคยแอบคุยกับใครหรือเปล่า แต่เดี๋ยวนี้เขากลับทิ้งเบาะแสให้คุณตามได้ง่ายๆว่่ากำลังแอบคุยกับสาวคนใหม่อยู่ เพราะเขากำลังหาทางเลิกกับคุณอยู่ แน่นอนว่าคุณเห็นก็ต้องโมโห แค่นี้คำว่าเลิกก็ออกมาจากปากคุณได้ง่ายๆแล้วละ

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

         ถ้าเจอแบบ 4 ข้อนี้คุณสาวๆก็ต้องมาช่างน้ำหนักในใจแล้วหละว่าจะเอายังไงต่อดีกับเรื่องหัวใจ จะเลิกให้มันจบๆไป หรือจะดันทุรังคบกันต่อแบบนี้ เพราะแน่นอนเขาไม่มีทางบอกเลิกคุณก่อนหรอก!
แนะนำ
ความรัก


ความรู้ท่าทางความรักความรักวิธีมัดใจชายอ่านใจแฟนผู้หญิงเรื่องน่ารู้สามีภรรยาผู้ชาย

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้