สังเกตดี ๆ 6 วิธีที่ผู้ชายใช้แสดงความเป็นเจ้าของ แอบหึงคุณอยู่รู้ไว้ซะ!!


     ผู้หญิงหลายคนมักจะคิดว่าแฟนตัวเองไม่ค่อยสนใจ เพราะนั่นอาจเป็นเพราะส่วนใหญ่ผู้ชายไม่ค่อยพูดออกมาให้รู้ แต่ความจริงแล้วคุณต้องสังเกตดูที่การกระทำของเขา ซึ่งหากเขาทำแบบนี้ล่ะก็ รู้ไว้ซะว่าเขาแอบหึงคุณอยู่ ส่วนจะมีวิธีไหนที่ผู้ชายชอบใช้แสดงความเป็นเจ้าของบ้างนั้นตาม GangBeauty ไปดูเลยจ้า 1. โอบไหล่ จับมือ ควงแขน

     เป็นวิธีที่พบได้บ่อยเวลาที่ผู้ชายรู้สึกอยากจะแสดงความเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะคู่ที่ไม่ค่อยมีความหวาน ความโรแมนติกเท่าไร หากอยู่ ๆ ผู้ชายก็ทำอย่างน่าแปลกใจ ก็รู้ไว้เลยว่าเขาอาจกำลังแอบหึงหรือบ่งบอกให้คนอื่นรู้ว่าคุณเป็นแฟนกัน

ภาพประกอบจาก www.pexels.com

2. จูบหน้าผาก หอมผม

     ในที่สาธารณะหากไม่จำเป็นจริง ๆ ผู้ชายคงไม่แสดงอาการแบบนี้แน่ เพราะส่วนใหญ่แล้วล้วนเป็นคนขี้อายกีนทั้งนั้น ยกเว้นคนที่โรแมนติกมากจริง ๆ

ภาพประกอบจาก www.pexels.com

3. อาการอยู่ ๆ ก็น้อยใจ

     หากผู้ชายเกิดอาการงอน นอย น้อยใจโดยไม่มีเหตุผล นั่นอาจเป็นเพราะเขากำลังไม่พอใจกับสิ่งที่คุณทำอยู่ หรือไม่ก็เป็นเพราะคุณบังเอิญไปทำให้เขาหึงเข้าแล้วก็ได้

ภาพประกอบจาก www.pexels.com

4. จ้องหน้าคุณแต่ไม่ยิ้ม

     อาการคล้าย ๆ กับข้อที่แล้ว ที่ผู้ชายอาจเกิดความรู้สึกไม่พอใจกับการกระทำบางอย่างของคุณ ดังนั้นหากไม่เหนือบ่ากว่าแรงก็หยุดกิจกรรมตรงนั้นซะ แล้วหันมาสนใจเอาใจใส่เขาก่อนที่จะงอนหนักดีกว่า

ภาพประกอบจาก www.pexels.com

5. ชักสีหน้า ไม่พูดด้วย

     เป็นอาการที่ค่อนข้างรุนแรงเหมือนกัน หากผู้ชายคนที่เป็นแฟนคุณเขาชักสีหน้าใส่และไม่พูดด้วย ให้เดาไว้ก่อนเลยว่าเขาไม่พอใจกับสิ่งนั้นอย่างแรง หรือไม่ก็กำลังหึงคุณเข้าอย่างจังภาพประกอบจาก www.pexels.com

6. กันท่าทุกคนที่เข้าใกล้คุณ

     ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกัน หรือแม้กระทั่งในโซเชียลก็ตาม หากเขาพยายามแสดงออกให้คนอื่นรู้ว่าเป็นแฟนกับคุณ สิ่งนี้ก็ไม่ต้องเดาให้ยากแล้วล่ะว่าเขาหึงคุณ ไม่อยากให้ใครมาแย่งไป

ภาพประกอบจาก www.pexels.com

     ต่อไปนี้สาว ๆ จะได้สังเกตผู้ชาย และเข้าใจเขามากขึ้นสักทีนะ ว่าจริง ๆ แล้วบางครั้งผู้ชายไม่ได้พูดว่าหึงแบบตรง ๆ การกระทำของเขาก็สามารถบอกได้เหมือนกัน ให้ลองสังเกตดูจ้า
แนะนำ
ความรัก


คู่รักข้อความบอกรักกลัวความรักความรักคนรักความสัมพันธ์เห็นแก่ตัว

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้