ผู้ชายที่ดีต้องมี 3 สิ่งนี้!! เคล็ดลับดูคนจริงใจด้วยเทคนิค 3 P's ของ ''หนูดี วนิษา เรซ''


ถ้าพูดถึงสาวเก่ง แน่นอนว่าจะต้องมีชื่อเธอคนนี้ติดโผมาด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย นั่นก็คือ คุณ หนูดี วนิษา เรซ คอลัมนิสต์ และนักจัดรายการชื่อดังคนนี้นี่เอง เธอเป็นหนึ่งในไอดอลของสาวๆ หลายคนในด้านความฉลาด ซึ่งในวันนี้ GangBeauty จึงอดไม่ได้ที่จะต้องหยิบยกเคล็ดลับการเลือกผู้ชายของเธอมาฝากสาวๆกัน มี 3 สิ่งที่บอกได้ง่ายๆ ว่าผู้ชายคนนั้น จริงจัง และจริงใจแค่ไหน สิ่งนั้นเรียกว่า เทคนิค 3 P's ที่คุณหนูดี ได้เรียนรู้มาจากคุณครูของเธอสมัยเรียน Family Studies มาดูกันว่าผู้ชายที่รักเราจริงต้องมี P อะไรบ้าง 1

P = Protect ผู้ชายรักจริงต้องพร้อมปกป้อง ทั้งร่างกาย จิตใจ เกียรติยศ ศักดิ์ศรีของเรา 2

P = Profess ผู้ชายรักจริงจะพร้อมประกาศกับโลกใบนี้ว่า เราคือแฟน คือคู่หมั้น หรือ คือ ภริยา ของเขา ชายคนไหน เก็บเราไว้ในเงามืด ขอให้คบกันเป็นความลับ นั่นคือ เขาไม่รักเราค่ะ ไม่ต้องหาเหตุผลให้มากมาย 3 P = Provide คือ ให้ ค่ะ ให้ความรัก ให้เวลา ให้เงิน ให้ทรัพยากร ฯลฯ ชายที่รักเราจริง จะไม่งกกับเราค่ะ ถ้าไปเดตกันและขอให้ 50/50 ส่วนใหญ่ มัก มองเราเป็นตัวเลือก เพราะผู้ชายที่รักจริง ต่อให้จนแค่ไหน จะอยากแสดงความแมนด้วยการดูแลเราให้ครบถ้วน ไม่กินแพงก็ได้ แต่ผมไม่ยอมให้คุณควักกระเป๋าแน่

ทั้งนี้ คุณหนูดียังให้ข้อคิดเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์กับสาวๆ อีกว่า "หนูดีพบว่า ผู้ชายที่มาจีบหนูดีแบบไม่จริงใจ มักมีอย่างน้อยหนึ่งในสามข้อเสมอ ?สามข้อนี้ ทำให้หนูดีรอดมาได้เยอะค่ะ เวลาจับได้ที จะแอบขำกับตัวเอง และหวน ไปขอบคุณอาจารย์เสมอที่ทำให้ลูกศิษย์คนนี้ ไม่อกหักกับผู้ชายไม่จริงใจ ผู้หญิงทุกคนในโลกนี้ ไม่จำเป็นต้องมีแฟนค่ะ หากจะมี ต้องมีให้ดีกว่าอยู่คนเดียว หนูดีเอง เห็นด้วยกับการมีแฟนที่ดี แต่งงาน และมีครอบครัวที่มีคุณภาพ วันหนึ่ง หนูดีเองก็คงแต่งงานมีครอบครัวเช่นกัน แต่ไม่เห็นด้วย กับการที่ผู้หญิงคิดว่า "ต้องมีแฟน" เราไม่ต้องมีหรอกค่ะ แต่หากผู้ชายพิสูจน์ตัวเองว่า "มีค่าพอ" เราก็ค่อยพิจารณา ดูกันนานๆ อย่างน้อยให้เกิน 1 ปีค่อยตัดสินใจ ส่วนใหญ่ คนเรา "เฟค" ได้ไม่เกินปีก็เห็นธาตุแท้แล้ว" ด้วยรัก หนูดี วนิษา เรซ
แนะนำ
ความรัก


บงการชีวิตเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อจับผิดความรักเพื่อนสนิทเคล็ดลับแอบรักความรักความสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์คู่รักความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้