7 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายหวั่นไหว ถ้าไม่มีใจโปรดอย่าทำ


สวัสดีจ้า สาวๆ ชาว GangBeauty ทุกคน วันนี้แอดมินขอเป็นตัวแทนฝั่งคุณผู้ชายกันบ้างนะคะ เพราะพวกเขาสุดจะทนแล้วจริงจรี๊ง กับพฤติกรรมของคุณสาวๆทั้งหลาย ที่ช่างไม่รู้ตัวกันซะบ้างเลย ว่าบางอย่างที่เธอทำน่ะ มันทำให้พวกเขาหวั่นไหวกันหนักมากกก ถึงเธอจะไม่คิดอะไร แต่พวกผู้ชายเขาคิดนะยะ วันนี้ GangBeauty จึงขอนำเสนอหัวข้อเรื่อง 7 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายหวั่นไหว ถ้าไม่มีใจโปรดอย่าทำ มาบอกให้สาวๆ ได้รู้ตัวกัน ถ้าติดนิสัยนี้มากนัก เขาตกหลุมรักก็อย่าว่ากันล่ะ 1.แสดงออกเวลาดีใจแบบสุดๆ

คุณรู้ไหมว่าอาการเวลาผู้หญิงดีใจมากๆ เนี่ย มันน่ารักแบบสุดๆ แววตาจะลุกวาว ยิ้มกว้าง กระโดดโลดเต้น บางคนก็เผลอเข้าไปกอดเขาอีกแน่ะ ยัยทึ่มเอ้ย รู้ไหมว่าพวกเขาหวั่นไหวน่ะ 2.หัวเราะไม่หยุดในมุกที่เขาเล่น คุณผู้ชายจะแพ้ทางให้กับผู้หญิงที่หัวเราะง่าย ยิ่งหัวเราะให้กับมุกที่เขาเล่นแล้วเนี่ย เขาก็จะยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ มันเหมือนว่าคุณประทับใจในตัวเขาน่ะสิ 3.เอามือเล่นผมตัวเอง

ไม่ว่าจะเป็นการลูบผมเอย เสยผมตัวเองเอย หรือมัดผมเอย ทุกสิ่งทุกอย่างถ้าเอามาทำต่อหน้าเขา จะทำให้จิตใจเขาเตลิดสุดๆ เลยล่ะ 4.เอาผมหอมๆ ไปแหย่หน้าเขา ยัยบ้าเอ๊ย ถ้าไม่คิดอะไรอย่าทำแบบนี้เด็ดขาด ผู้ชายน่ะแพ้เส้นผมหอมๆ ของผู้หญิงเป็นที่สุด ถ้าเอามาแหย่หน้าแหย่จมูกเขานะ ระวังจะโดนจับฟัดไม่รู้ตัวนะเออ 5.ถึงเนื้อถึงตัวกับเขา ชอบมานั่งใกล้ๆ เอาแขนมาชน บางคนก็จับมือพาวิ่งไปนู่นไปนี่ เวลาง่วงก็มาซบไหล่อีก ผู้ชายอย่างเขานี่แทบจะกรี๊ด อย่าทำให้คิดได้ไหมเนี่ย 6.เรียกเขาด้วยฉายาที่คุณตั้งให้ การที่คุณไปเผลอตั้งฉายาให้เขา มันเหมือนว่าคุณใส่ใจในตัวเขา แล้วเขาจะชอบให้คุณเรียกมันแบบสุดๆ รู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษเลย

7.ยืมเสื้อผ้าของเขามาใส่ การใส่เสื้อผ้าของเขามันทำให้เขารู้สึกเหมือนได้ครอบครอง เป็นเจ้าของของคุณในมโนจิต ถ้าไม่อยากให้เขาคิด อย่าได้ยืมมาใส่เด็ดขาดเลย เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ ใน 7 ข้อนี่เผลอเอาไปกับใครที่ไม่ได้คิดอะไรด้วยแล้วหรือยัง ถ้าทำไปแล้วหรือคิดจะทำ ก็ขอให้หยุดเถอะนะ ถือว่าสงสารใจพวกเขากันบ้าง น่าเห็นใจเขานะคะ อิอิ
แนะนำ
ความรัก


ผู้หญิงเลิกถามความสัมพันธ์ความรักความสัมพันธ์นิสัยส่วนตัวเมียหลวงเจ้าชู้คู่รักผู้ชายสนทนา

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้