เรื่องง่ายๆที่ผู้ชายควรรู้! 6 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการจากคนรัก


ผู้ชายหลายคนมักบอกว่าผู้หญิงเป็นเพศที่เข้าใจยาก อยากได้อะไรไม่ยอมพูดตรงๆ แต่บางครั้งสำหรับผู้หญิง กลับรู้สึกว่าเรื่องที่เราต้องการ ไม่ได้มีอะไรมากมาย หากใส่ใจก็ควรจะรู้ แต่ถ้าไม่รู้... ตามคนรักของคุณมาอ่านไปพร้อมๆกันค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty จะมาบอกว่า เรื่องอะไรบ้างที่ผู้หญิงต้องการจากคนรัก 1. อัพเดทชีวิตประจำวัน

ถ้าไม่อยากให้คอยถามว่า ทำอะไร อยู่ที่ไหน อยู่กับใคร ก็บอกโดยไม่ต้องให้ถามสิคะ จริงๆไม่มีใครอยากทำตัวให้ดูน่ารำคาญหรอก แต่ที่ถามก็เพราะเป็นห่วงเท่านั้นเอง และนอกจากจะอยากรู้ว่าวันนี้คุณผู้ชายเป็นอย่างไรบ้าง ผู้หญิงเองก็อยากเป็นฝ่ายตอบคำถามจากคุณผู้ชายบ้างเหมือนกัน คงจะดีถ้ามีคนถามว่า วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง แค่นี้ก็ซึ้งแล้ว เพราะจะรู้สึกว่าได้รับความเอาใจใส่และความห่วงใย

2. เป็นฝ่ายโทรมาบ้าง

ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากจะเป็นฝ่ายโทรหาคนรักก่อนอยู่ฝ่ายเดียวหรอก ถ้าคุณผู้ชายพอจะมีเวลาว่างสักนาที ลองเป็นฝ่ายโทรมาบ้าง แสดงออกให้รู้ว่าคิดถึงกันก็ยังดี

3. คำชม

กำลังใจที่ดีอย่างหนึ่งของผู้หญิงก็คือคำชมที่ได้จากคนรักนี่แหละ ทุกคนอยากดูดีในสายตาแฟนและอยากให้แฟนชมยิ่งกว่าอะไร ถ้าวันไหนที่แฟนชมวันนั้นก็จะอารมณ์ดีสุดๆเลย

4. บอกรัก

ผู้ชายบางคนไม่ชอบพูดคำว่ารัก อาจเพราะเขิน หรือคนแมนๆบางคนบอกว่าให้ดูที่การกระทำ แต่ถึงอย่างนั้นผู้หญิงก็อยากได้รับคำยืนยันว่ารักหรือเปล่า ไม่ใช่ปล่อยให้ต้องเดา ถ้าการพูดมันยาก ส่งเป็นข้อความมาก็ได้

5. กอดแน่นๆ จูบด้วยความรัก

ไออุ่นความรักที่ได้จากการสัมผัส สำคัญไม่น้อยไปกว่าคำพูด เป็นการบอกให้รู้ว่ารักและความรู้สึกอื่นๆที่มีให้กัน ที่อาจไม่สามารถระบายออกมาเป็นคำพูดได้

6. จับมือ

สิ่งที่ผู้ชายบางคนหลงลืม แต่ทำเอาผู้หญิงแอบน้อยใจไปได้เหมือนกัน การจับมืออาจไม่ได้ดูโรแมนติกอะไรมากมาย แต่มันหมายความว่าเขาภูมิใจที่ได้มีเราอยู่ข้างๆ

สรุปง่ายๆให้เข้าใจก็คือ ผู้หญิงทุกคนต้องการความรัก ความเอาใจใส่ และการแสดงออกให้รู้ว่ารัก เรื่องง่ายๆแค่นี้ ทำไมผู้ชายถึงไม่เข้าใจสักทีนะ
แนะนำ
ความรัก


รวมเพลงคนโดนทิ้งเพลงฮิต2018ไม่ควรเอามาเป็นแฟนคนโดนเทรวมเพลงคนโดนเทคนโดนทิ้งหลังเป็นแฟนรวมเพลงเศร้ารวมเพลงฮิตรวมเพลงคนอกหักข้อแตกต่างคนรักก่อนเป็นแฟนนิสัยของผู้ชายความรัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้