รักจริงไม่พูดเยอะ! 17 ภาษากายของผู้ชายที่แปลว่า ''ผมรักคุณ''


เชื่อว่าสาวๆหลายคน คงจะเคยเกิดอาการงอน หรือน้อยใจแฟนหนุ่มอยู่บ่อยๆ ในความปากแข็งของพวกเขา คำว่ารักมันพูดยากนักเหรอ? จริงๆก็พูดไม่ยากหรอกค่ะ แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการกระทำมากกว่าคำพูด ดีกว่าพวกที่พูดว่ารักเป็นพันครั้ง แต่ยังคิดนอกใจ เลิกน้อยใจแล้วตาม GangBeauty ไปดู 17 ภาษากายของผู้ชายที่แปลว่า "ผมรักคุณ" กันดีกว่าค่ะ เขาบอกรักคุณบ่อยแค่ไหนเช็คเลย

ภาพประกอบจาก : pinterest.com

1. ทนหิวได้ เพิ่งเพื่อให้ได้กินข้าวพร้อมกันกับคุณ 2. ยอมกินของที่ไม่ชอบ ถ้านั่นคือของโปรดของคุณ 3. ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงคนอื่นมากวนใจ หรือทำให้คุณต้องระแวง 4. เขาไม่อายที่จะเดินจับมือ เกี่ยวแขน และบอกคนอื่นว่าคุณคือคนรัก 5. เขาเผยมุมอ่อนแอให้คุณเห็น และต้องการกำลังใจจากคุณที่สุด ภาพประกอบจาก : pinterest.com

6. หลายครั้งที่คุณหันไปแล้วพบว่ามีสายตาของเขาจ้องมองอยู่ 7. ถึงจะบ่นคุณเรื่องช้อปปิ้ง หรือแต่งหน้านาน แต่เขาก็ยังเต็มใจที่จะคอย 8. เขาลูบหัวคุณ หรือจุ๊บหน้าผากคุณอย่างอ่อนโยน ภาพประกอบจาก : pinterest.com 9. เขาเต็มใจให้คุณใช้ของใช้ส่วนตัวของเขาได้ 10. ถ้าคุณไม่สบาย เขาจะหายาให้คุณทาน พาไปหาหมอ หรือดูแลเต็มกำลัง 11. เขาบอกเรื่องต่างๆให้คุณรู้ โดยที่คุณไม่ต้องถาม ภาพประกอบจาก : pinterest.com 12. เขาขอโทษแม้ว่าจะไม่ใช่คนผิด และให้อภัยแม้รู้ว่าคุณตั้งใจทำ 13. เขายอมรับในแบบที่คุณเป็นคุณ 14. เขาชอบนอนหนุนตัก หรืออยู่ในอ้อมกอดของคุณ

15. เขารับฟังความคิดเห็นของคุณ แม้ว่ามันจะฟังดูไม่เข้าท่า 16. เขาเป็นกำลังใจ และผลักดันให้คุณทำในสิ่งที่คุณรัก 17. เขาเสมอต้นเสมอปลาย นานแค่ไหนก็ไม่เปลี่ยน ภาพประกอบจาก : pinterest.com ถ้าคุณเจอผู้ชาย หรือใครสักคนที่ทำทั้ง 17 ข้อนี้ให้กับคุณได้ คุณจะรู้ว่า คำว่ารักไม่ได้สำคัญไปกว่าการกระทำจริงๆค่ะ เพราะรักก็คือรัก
แนะนำ
ความรัก


ผู้หญิงติดแฟนความรักคู่รักผู้ชายความสัมพันธ์ทายใจความเข้าใจความรักคู่รัก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้