5 ลักษณะของแฟนที่ดี ที่คบไปกี่สิบปี ก็ไม่มีใครเบื่อ!!


การเป็นแฟนที่ดี ควรทำตัวอย่างไร ที่จะไม่ให้คนรักของเราเบื่อหน่าย และขอเลิกราไปในที่สุด !! วันนี้ GangBeauty นำคำตอบมาบอกคุณแล้ว นั่นก็คือ 5 ลักษณะนิสัยของแฟนที่ดี ที่คุณควรทำบ่อยๆ เพราะมันจะทำให้คู่รักของคุณตกอยู่ในมนต์สะกด และหลงรักคุณมากขึ้นทุกวัน จนถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว!! มาดูกันว่า จะได้แก่ นิสัยแบบไหนบ้าง คุณเคยทำบ้างหรือเปล่า ถ้ายังต้องเปลี่ยนตัวเองด่วนเลยนะ ไม่งั้นระวังโดนเท แล้วจะหาว่า แก๊งค์คนสวยไม่เตือนไม่ได้นะจ๊ะ!!!ภาพประกอบจาก pxhere.com

1. มีเวลาให้เสมอ

ไม่ว่าหญิงหรือชาย ก็ต้องการเวลาอยู่ด้วยกันเสมอ อยากเจอ อยากเห็นหน้า อยากใช้เวลาอยู่ร่วมกับคุณ หากคุณมีเวลาให้เขาได้อย่างเต็มที่ โทรหาเขาบ่อยๆ ชวนไปกินข้าวดูหนังฟังเพลง ให้เวลาเยอะๆ โดยที่อีกฝ่ายไม่ต้องร้องขอ เขาก็จะรู้สึกได้ว่าคุณเป็นคนสำคัญและรักคุณมากขึ้นไปอีก2. รู้จักดูแลเอาใจใส่

การดูแลเอาใจใส่เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะการเป็นแฟนกัน ต่างฝ่ายก็จะคาดหวังเสมอว่า เขาหรือเธอจะเป็นเจ้าหญิงหรือเจ้าชายของคนที่รักเสมอ ดังนั้น คุณจะต้องดูแลเอาใจใส่และทำให้เขารู้สึกว่าเป็นคนพิเศษของคุณจริงๆ แล้วจะทำให้เขาหลงรักคุณมากกว่าเดิม

3. ใจเย็นและมีเหตุผล

ควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เพราะไม่มีแฟนคนไหนที่จะอดทนความโกรธหรือโมโหของคุณได้ทุกวี่ทุกวันหรอกนะ ดังนั้น ควรลดการใช้อารมณ์ให้น้อยลง งอแงได้แต่พองาม เพราะมากกว่านี้ไม่มีใครทนนะจ๊ะ

4. เป็นเพื่อนคู่คิด

สุดท้ายแล้วแม้ใครจะเข้มแข็งสักแค่ไหนก็ต้องการที่ปรึกษาไว้คอยช่วยเหลือเวลามีปัญหา ต้องการคนที่ช่วยคิดช่วยตัดสินใจในสถานการณ์ที่เขาไม่สามารถทำได้ ดังนั้น ไม่ว่าหญิงหรือชายที่มีภาวะความเป็นผู้นำสูงและสามารถเป็นเพื่อนคู่คิดได้จึงน่าหลงใหลสำหรับคู่รัก

5. เป็นผู้ฟังที่ดี

เป็นผู้ฟังที่ดี เมื่อคู่รักของคุณบ่นหรือการระบายเรื่องราวต่างๆ ที่พบเจอในแต่ละวัน คือ เพียงแค่ได้พูดได้ระบายก็รู้สึกดีแล้ว ดังนั้น คนที่มีคุณสมบัติเป็นผู้ฟังที่ดีจึงเป็นที่หมายปอง ไม่ว่าหญิงหรือชาย เพราะพวกเขาจะรู้สึกว่าไม่ว่าสถานการณ์จะเลวร้ายแค่ไหนก็มีคนที่คอยอยู่ข้างๆเสมอ
แนะนำ
ความรัก


ท่านอนวิธีสังเกตผู้ชายรักจริงเซ็กซี่ความรักรักกันมากขึ้นพฤติกรรมผู้หญิงผู้หญิงหลงใหลกอดแฟน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้