7 วิธีเตาะหนุ่มแบบเนียนๆให้ตกหลุมรักแบบปีนขึ้นหลุมไม่ได้!!


        นี่มันจะก้าวเข้าสู่ปี 2018 แล้ว การที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายจีบคุณผู้ชายก่อนถือเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก แหม๋... คุณสาวๆก็อยากจะจีบคนที่สนใจบ้างอ่ะเนอะ ไม่ใช่รอให้คุณผู้ชายเป็นฝ่ายเข้ามาจีบอย่างเดียว

        แล้วจีบยังไงดีละให้ไม่นอก หรือต้องไปกินแห้วยอมใจ วันนี้ GangBeauty เลยมีวิธีจีบหนุ่มแบบเนียนๆมาฝาก รับรองได้ผล ไปดูกันเลยยยย

1. รอยยิ้มพิมใจ

        :รอยยิ้มนี้แหละทัพหน้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณสาวๆ คงไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่เอาแต่ทำหน้าบึ้งเหมือนโกรธใครมาสักร้อยปีหรอกใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นเวลาอยู่กับเขายิ้มเยอะๆ

2. หมั่นสบตาเขา

        :จำไว้ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เวลาคุยกันเขาจะได้รู้ว่าเราใส่ใจในทุกเรื่องที่เขาพูด หรือทำ เวลาเขาหันมาสบตากับเรามันจะดีต่อใจมากๆเลย

3. เอียงคอ

        :อะ อะ อย่าคิดว่ามันไร้สาระเชียว มีการวิจัยออกมาว่า เมื่อชายหนุ่มพูดอะไรแล้วเราไม่เข้าใจ การเอียงคอนิดนึ้งแล้วสบตา จะทำให้มีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น

4. อารมณ์ขัน

        :คุณผู้ชายก็เหมือนเราๆเนี้ยแหละคะ คงไม่มีใครอยากอยู่กับคนที่เครียดตลอดเวลาหรอกเนะ มันจะดีมาถ้าเราทำให้เขาหัวเราะออกมาได้ในวันที่เขาเจอแต่เรื่องแย่ๆ

5. ท่าทาง

        :สิ่งที่เราแสดงออกทุกอย่างจะเข้าไปสู่สายตาของเขา เพราะฉะนั้นท่าทางก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ทั้งการนั่ง การยืน เวลาคุย มันสากมารถดึงดูดสายตาของคุณผู้ชายได้

6. การสัมผัส

        :ไม่ได้หมายถึง 18+ อัไรขนาดนั้น หมายถึงการแตะไหล่กันเบาๆ แบบไม่ตั้งใจ หรือจะแตะกันตอนคุยเล่นกัน มันช่วยสร้างความคุ้นเคยและความรู้สึกดีๆได้

7. อวยนิดๆ

        :เวลาที่คุณคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวของกันและกัน การที่เขาเล่าเรื่องราวในอดีพให้ฟัง ลองยกย่องให้ความสนใจนิดนึ่งในสิ่งที่เขาทำ ง่ายๆแค่นี้คุณผู้ชายก็ไปไหนไม่รอดแล้วค่ะ
แนะนำ
ความรัก


ความสัมพันธ์อกหักความรักคู่รักผู้หญิงความเชื่อความรักน้อยใจเลิกราผู้ชาย

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้