5 สาเหตุหลัก ที่ทำให้คู่รักห่างหายจากเรื่องบนเตียง


     เรื่องบนเตียงถือได้ว่าเป็นส่วนประกอบอย่างหนึ่งของความรัก ที่ทำให้คนทั้งสองได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่แล้วเมื่อวันหนึ่งเรื่องพวกนี้กลับถูกมองข้ามหรือห่างหายเป็น มันอาจจะเป็นสัญญาณที่กำลังจะบอกอะไรคุณอยู่ เพราะหลายคู่พบว่าการที่คู่รักไม่ยอมทำการบ้านนั้น สาเหตุส่วนใหญ่มาจากเหตุผลที่ไม่ค่อยดีนัก

     และวันนี้ GangBeauty จะมาตีแผ่ให้รู้กันชัด ๆ ไปเลยว่า.. เพราะเหตุใดคู่รักหลาย ๆ คู่ โดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานาน เรื่องบนเตียงถึงกลายเป็นสิ่งที่ถูกมองข้ามไปง่าย ๆ

1. ความเอาใจใส่กันและกัน ลดน้อยลง

     มันคือสัญญาณแรก ๆ ที่บอกได้ว่าความรักของคุณเริ่มจะไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งการที่คุณขาดความเอาใจใส่กันนั้น มันส่งผลกระทบในชีวิตคู่หลายด้านมาก รวมไปถึงเรื่องบนเตียงด้วย ดังนั้นควรจะเริ่มสานสัมพันธืจากจุดนี้ให้ดีและแข็งแรงซะก่อน

2. เคยถูกปฏิเสธบ่อยครั้ง

     เป็นธรรมดาที่บางครั้งคนสองคนจะมีความคิดเห็นและความต้องการไม่ตรงกัน แต่หากมันบ่อยครั้งมากเกินไปก็จะทำให้เกิดปัญหานี้ขึ้นได้ เพราะการปฏิเสธบ่อย ๆ อาจทำให้อีกฝ่ายเสียอารมณ์เสียความรู้สึก ส่วนวิธีการแก้ไขเบื้องต้นก็อาจจะเป็นการนัดหมายที่แน่นอน เพื่อให้แต่ละฝ่ายเตรียมตัวให้พร้อม

3. ไม่มีสิ่งเร้า กระตุ้น หรือจูงใจ

     ปัญหานี้พบได้มากในคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว โดยเฉพาะคู่ที่แต่งงานกันมีลูกแล้ว สิ่งเร้าหรือกระตุ้นในชีวิตคู่จะแทบไม่มีเลย ซึ่งคุณก็ต้องหาเทคนิคใหม่ ๆ มาใช้บ้างเพื่อไม่ให้กลายเป็นความน่าเบื่อ

4. ปัญหาที่มีไม่เคยได้รับการแก้ไข

     ข้อนี้อาจจะลงลึกรายละเอียดหน่อย เกี่ยวกับรสนิยมทางเซ็กส์ เพราะบางคนก็ชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นแล้วหากต้องการให้เรื่องบนเตียงกลับมาคึกคักเหมือนเดิม ก็ต้องแก้ปัญหาให้ตรงจุด ปรับเปลี่ยนเข้าหากัน

5. ไม่ได้มีความรักให้กันจริง ๆ

     เหตุผลในข้อนี้อาจจะไม่ได้หมายถึงทุกคู่ แต่ก็มีหลายคู่ที่คบกันมานานแล้วเพิ่งจะรู้ความจริงว่า สุดท้ายแล้วที่คบกันก็เพราะประโยชน์หรือความจำเป็นบางอย่าง ไม่ได้รักกันอย่างจริงใจตั้งแต่แรก จึงทำให้เรื่องบนเตียงจืดจางไวกว่าคู่อื่น ๆ นั่นเอง

     อย่างไรก็ตาม เรื่องบนเตียงเป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่งของความรักเท่านั้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความจริงใจที่มีให้กันทุกวันต่างหาก ถ้าอยากให้ความรักอิ่มเอมเหมือนวันแรก ก็จงทำให้แข็งแรง ด้วยการหมั่นดูแลและเอาใจใส่กันอยู่เสมอ
แนะนำ
ความรัก


ความรู้สึกความรัก8วามสัมพันธ์ความรักความสัมพันธ์

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้