7 คำพูดหว่านเสน่ห์ ''แบบนี้ผู้ชายแพ้ทาง'' ตกหลุมพรางรักคุณคนเดียว!!


     มีแฟนทั้งทีก็อยากให้แฟนรักแฟนหลงสิจริงมั้ย? หากใครที่คนรักเริ่มหันเหแปลกไป หรือพฤติกรรมต่าง ๆ ของเขาเริ่มไม่เหมือนเดิม วันนี้ GangBeauty มีประโยคมัดใจชายมาบอกต่อให้สาว ๆ ได้เอากลับไปมัดใจแฟนกันแล้วจ้า.. กับ 7 คำพูดที่จะช่วยให้ความรักของคุณหวานจนน่าอิจฉา และคนรักไม่อาจปันใจให้ใครได้อีกภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ฉันชอบเวลาคุณยิ้มให้

     ใช้คำพูดนี้กับเขาเป็นประจำ มันจะทำให้เขาเป็นคนขยันยิ้ม และเมื่อเข้ายิ้มให้แล้ว ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ควรจะยิ้มตอบให้เขาด้วยนะ

2. อยู่กับคุณแล้วฉันมีความสุข

     ผู้ชายแพ้ประโยคนี้มาก เพราะเขาจะรู้สึกว่า.. เขาเป็นคนที่ทำให้เรามีความสุขได้ และเขาจะภูมิใจในตัวเองมากภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. ฉันรักคุณแบบที่คุณเป็น

     คำพูดนี้ใช้สื่อได้ว่า สิ่งที่ผู้ชายเป็นตัวของตัวเองนี่แหละดีแล้ว และมันทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าอยู่กับเราเขาไม่ต้องฝืนอะไรเลย

4. ฉันเข้าใจคุณดี

     เมื่อเกิดปัญหาขึ้นกับเขาและอยากระบายสิ่งที่อยู่ในใจให้คุณฟัง คุณก็ควรจะเป็นผู้ฟังที่ดีอย่างจริงใจ และพูดว่า "ฉันเข้าใจคุณดี" เพื่อให้เขารู้สึกว่ายังมีคุณอีกคนนะที่เข้าใจ ใส่ใจเขา

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. คุณเป็นคนเก่งนะ

     ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้ผู้หญิงชมบ่อยๆ เพราะเขารู้สึกว่าการที่ถูกชมนั้น แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนสำคัญนั่นเอง

6. ฉันเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ

     ไม่ว่าเขาจะทำอะไร ผู้หญิงอย่างเราก็ควรอยู่ข้างๆ คอยเป็นแรงสนับสนุนให้กับเขา อย่างการใช้ประโยคที่ว่า "ฉันเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ" มันก็จะทำให้เขาฮึดสู้กับเรื่องต่างๆ ได้

ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. ดีใจที่มีคุณเข้ามาในชีวิต

     คำนี้สาวๆ อาจเอาไว้ใช้เนื่องในโอกาสพิเศษอย่างวันครบรอบ หรือวันเกิดของเราเองก็ได้นะ เปรียบเสมือนว่าเขาคือของขวัญพิเศษในชีวตเรานั่นเอง

     ขยันพุดกับแฟนบ่อย ๆ นะ อย่าลืมว่าไม้ตายของผู้หญิงอยู่ที่คำพูดหวาน ๆ เพราะมันคือสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่แพ้ทางนั่นเอง และที่สำคัญคือต้องพูดอย่างจริงใจ และรู้สึกลึกซึ้งแบบที่พูดด้วยนะ
แนะนำ
ความรัก


ความรักบอกเลิกความรักความรักอกหักผู้ชายห่วยๆลักษณะผู้ชายที่ผู้หญิงไม่ควรเอามาเป็นแฟนผู้ชายนิสัยไม่ดีความสัมพันธ์นอกใจผู้หญิงคบซ้อน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้