วิธีอ้อนยังไงให้แฟนเปย์แบบเนียนๆ เปย์เค้าหน่อยนะ


เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเคยมีโมเมนต์ที่อยากให้แฟนซื้อของให้ แต่ก็เกรงใจ ไม่กล้าบอกตรงๆ จะรอให้เขาซื้อมาให้ตอนวันสำคัญๆ เขาก็เลือกมาไม่เคยถูกใจเลย จะบอกยังไงดีนะ วันนี้ GangBeauty มีทริคอ้อนให้แฟนเปย์ให้แบบเนียนๆมาบอกกันค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะอ้อนยังไงให้ผู้เปย์ 1. ฟังอยู่หรือเปล่า

คุณต้องเเน่ใจว่าเขาจะได้ยินในสิ่งที่คุณพูด ถึงเเม้คุณตั้งใจจะให้มันดูเป็นการพูดลอยๆก็เถอะ แต่ทุกอย่างจะไร้ประโยชน์หากเขาไม่ได้ฟังอยู่

2. สะกดจิต

การสะกดจิตที่ว่าคือการที่เวลาอยากได้อะไร ให้คุณพูดถึงของสิ่งนั้นบ่อยๆ จนมันค่อยๆแทรกซึมเข้าไปในหัวเขาโดยที่เขาไม่รู้ตัว เมื่อเขาตัดสินใจจะซื้ออะไรสักอย่างให้คุณ เชื่อเถอะว่าในหัวเขาต้องมีรายชื่อของสิ่งที่คุณพูดถึงบ่อยๆแน่ๆ

3. ถามความคิดเห็น

การถามความคิดเห็นเป็นอีกวิธีที่จะทำให้เขารู้ความต้องการของเราแบบเนียนๆ เช่น ถ้าบังเอิญไปเจอรูปของที่อยากได้บนนิตยสาร ลองถามดูว่าสวยไหม เธอว่าถ้าเค้าใส่จะดูดีไหม ชอบจังเลยนะ เจอที่ไหนก็พูดอีก พูดเข้าไปบ่อยๆ เขาจะรู้เองว่าควรทำยังไงต่อไป

4. ใช้สื่อ

ถ้าไม่กล้าบอกตรงๆต่อหน้า ก็บอกผ่านสื่อโซเชี่ยลไปเลยค่ะ โพสต์ไป แชร์ไป ถ้ามีใครซื้อให้ก็ดีนะ กล้าๆหน่อยก็แท็กไปเลยค่ะ

5. อ้อน

วิธีนี้สาวๆหลายคนคงถนัดอยู่เเล้ว อ้อนเหมือนเวลาเด็กอยากได้ขนม อ้อนบ่อยๆ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็แพ้ทาง

6. ให้เวลา

ทุกอย่างต้องใช้เวลายิ่งหากคุณไม่ได้ขอตรงๆ คงต้องให้เวลาเขาทำความเข้าใจก่อนว่าคุณอยากได้อะไร และอย่าคาดหวังว่าถ้าเขารู้เเล้วจะต้องซื้อให้คุณแบบทันทีทันใด เงินทองไม่ได้หามาง่ายๆ ยิ่งถ้าของที่คุณอยากได้มีราคาสูงเเล้ว คุณต้องใจเย็นๆ ไม่แน่ว่าเขาอาจกำลังแอบเก็บเงินซื้อของมาเซอร์ไพร์สคุณอยู่ก็ได้

ลองนำทริคนี้ไปใช้ดูนะคะ แต่ถ้าแฟนของคุณยังตีมึน ไม่ค่อยรู้ไม่ค่อยเข้าใจ ก็บอกไปตรงๆเลยก็ได้ว่าเธอเราชอบอันนี้นะ ถ้าจะซื้ออะไรให้ซื้ออันนี้นะ ถ้ามันไม่ได้ราคาสูงมากมาย เป็นของที่เขาพอจะหามาให้ได้ เขาก็คงจะรีบหามาให้เองแหละค่ะ
แนะนำ
ความรัก


มารยาหญิงความรักชีวิตคู่ความรู้สึกความสัมพันธ์แฟนหลงมัดใจผู้ชายเคล็ดลับความรักความรักออกเดทเทคนิคเอาใจแฟนแฟนเด็ก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้