รู้ตัวได้แล้ว!! 7 ข้อที่บอกว่าเขากำลัง ''จีบ'' คุณอยู่!!


สาวๆ เวลาผู้ชายเข้ามาหา บางที่เราก็ไม่รู้หรอกว่า คนนี้เข้ามาในรูปแบบของเพื่อนนะ คนนี้เขามาในรูปแบบของการจีบนะ เพราะคุณผู้ชายเขาเก็บอาการเก่ง เวลาจีบนี่เนียนจริงอะไรจริง จนเราไม่กล้าคิดไกล กลัวว่าจะสำคัญตัวเองผิดไป วันนี้ GangBeauty จึงเอา 7 ข้อที่บอกว่าเขากำลัง "จีบ" คุณอยู่!! มาฝากสาวๆ กันค่า จะได้รู้ๆ กันไปเลยเนอะ ว่าเราไม่ได้คิดไปเอง 1.โทรหรือทักมาชวนคุยทุกวัน

แหม มีผู้ชายที่ไหนจะทักมาหาเรื่องคุยทุกวัน ถ้าไม่ได้คิดอะไรกับเรากันล่ะคะ 2.บ่นว่าเหงา ไม่มีใคร นี่ก็เป็นอีกหนึ่งการอ่อยของคุณหนุ่มๆ เขาค่ะ การมาบ่นว่าเหงาให้เราฟัง มันก็เหมือนกับบอกเป็นนัยๆ ว่า อยากให้เธอมาอยู่ข้างๆ นั่นและ อิอิ 3.อาสาไปส่งที่บ้าน

อันนี้อาจจะเกิดจากความมีน้ำใจทั่วไปของเขา แต่ถ้าไม่ใช่ทางบ้าน แล้วอาสาจะส่งคุณทุกวัน มันก็น่าคิดนะคะคุณผู้โชมมม 4.เลี้ยงข้าวคุณ ไม่มีผู้ชายที่ไหนอยู่ๆ ก็จะเลี้ยงข้าวคุณเล่นๆ หรอกค่าาา การผู้ชายออกตัวจะเลี้ยงข้าวคุณเนี่ย แปลว่าเขาตั้งใจจะจีบคุณเห็นๆ 5.บอกว่าเรามีอะไรที่คล้ายกันเลย พยายามจะทำตัวเหมือนคุณเอามากๆ ชอบอะไรเหมือนคุณ ชอบเห็นด้วยกับคุณ แล้วมาพูดว่าเรามีอะไรคล้ายกัน ประโยคนี้เหมือนเป็นการเชื้อชวนว่า เราควรจะมาคบกันเป็นแฟนนะ 6.เห็นเราลำบากเป็นไม่ได้ ต้องเข้ามาเทคแคร์

เทคแคร์เป็นเลิศ คอยอำนวยความสะดวกให้เราเสมอโดยไม่หวังผลตอบแทน แต่ก็หวังจะเป็นแฟนคุณนั่นแหละค่า 7.ส่งเพลงความหมายดีๆ มาให้ แล้วบอกให้ตั้งใจฟัง อยู่ๆ ก็ส่งเพลงมาให้เรา แล้วบอกว่า ตั้งใจฟังสิ พอเราเข้าไฟัง เอ้า เพลงรัก อย่างนี้ไม่ต้องคิดเป็นอื่นแล้วล่ะค่าาา เป็นยังไงกันบ้าง เพื่อนชายที่คุณคุยอยู่เขาทำแบบนี้กับคุณบ้างหรือเปล่า จะเข้าข่ายล่ะก็ ไม่ต้องสับสนกันแล้วค่า เขาตั้งใจจีบคุณชัวร์!
แนะนำ
ความรัก


เสน่ห์คู่รักนิสัยผู้ชายมือทีี่สามความสัมพันธ์หลายใจทะเลาะจับพิรุธความรักรักคนมีเจ้าของเจ้าชู้ลักษณะผู้ชายจับกิ๊กผู้ชาย

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้