ผู้ชายคนไหน คือคนที่ใช่ สำหรับเรา
คุณจะเลือก ผู้ชายสักคนจากอะไรวันหนึ่ง คุณจะเลือกผู้ชายที่จับปลาให้เรากิน ไม่ใช่วาดรูปปลาให้เราดู จริงไหม นี่เป็นแง่คิดดีๆ สำหรับคนที่ดูแลเราได้จริงๆ ไม่ใช่เพ้อว่าจะดูแลอย่างดี ดูผู้ชาย ให้ดูสิ่งที่เค้าทำ ไม่ใช่สิ่งที่เค้าพูด ผู้หญิงหลายคนเลือกใช้หัวใจมากกว่าสมองกับความมั่นใจตัวเองผิดๆ ที่คิดว่า

ฉันมีดีมีความงาม ความดีความงามของฉัน จะสามารถหยุดผู้ชายเจ้าชู้ได้ ซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ฉลาดเลย..
คนเราถึงต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันนานๆ ก่อนตัดสินใจแต่งงานมีลูก ตอนกำลังรัก กำลังหลง อะไรก็ดีไปหมด คิดอะไรไม่ออกหรอก ผู้หญิงทุกคนสมควรที่จะมีแฟนที่ไม่ย่อท้อ คอยช่วยให้ความฝันของเธอเป็นจริง

ผู้ชายที่ซื่อสัตย์และกล้าพูดตรงๆ ผู้ชายที่กล้าบอกความจริงกับเราได้ แม้ว่าอาจจะเป็นสิ่งที่เราไม่อยากได้ยิน ผู้ชายจริงต้องกล้ายอมรับในสิ่งที่ตัวเองทำผิด ผู้ชายที่กล้าบอกกับทุกคนว่า เรานี่ละ คือ แฟน คือคนรักผู้ชายที่รักเราจริงจะไม่แสดงความงกกับเรา ต่อให้จนแค่ไหน เค้าจะอยากแสดงความแมนกับเรา ด้วยการดูแลเราให้ครบถ้วน ไม่ต้องหรู ไม่ต้องแพงก็ได้ แต่ไม่เอาเปรียบเราแน่นอน และสำคัญที่สุด คนที่รักเราจริง จะพร้อมปกป้อง ทั้งร่างกาย จิตใจ และเกียรติยศ ศักดิ์ศรีของเราสุดท้ายแล้ว ตัวเราเอง ต้องเป็นคนตัดสินใจว่า ผู้ชายคนไหน คือคนที่ใช่ สำหรับเรา

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"วอลเปเปอร์ซงจุงกิหมอคังจีบสาวการ์ตูนซองเฮเคียวแย่งแฟนผู้ชายความรักความสัมพันธ์กัปตันยูห้ามใจคู่รักโซเชียลอย่าคบรักคนมีเจ้าของนิสัยของผู้ชายไอดีไลน์