คนโสดเห็นแล้วต้องมองบน!! ให้กับภาพวาดโมเมนต์หวานๆของคนมีคู่
คนโสดเห็นแล้วจะต้องอิจฉากันอย่างแน่นอน สำหรับภาพวาดเรื่องราวสุดหวานของคนมีคู่ ที่เป็นการรวมโมเมนต์หวานๆ เอาไว้ โดยเป็นผลงานการวาดภาพของ "จอง ฮโยอิน (Hyocheon Jeong)" ศิลปินนักวาดภาพชาวเกาหลี

รวมภาพความหวานของคู่รัก ที่คนมีคู่เท่านั้น ถึงจะทำได้
ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานสุดหวานนี้ออกมา เพื่อเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของคู่รัก สื่อออกมาได้อย่างสวยงาม น่าหลงใหล ใคร ๆ เห็นต่างก็ต้องอิจฉาในความหวานที่ไม่ต้องเติมน้ำตาลลงไปเลย เตรียมหัวใจให้พร้อม แล้วไปชมภาพวาดสุดหวานนี้กันได้เลย... คนโสดระวังตาร้อนไม่รู้ตัวด้วยนะหวานเว่อร์ นอนตักกันและแคะหูให้กันด้วย

ฝนตกก็ไม่ต้องกลัวหนาว เพราะมีคนให้กอดแล้วได้อาบน้ำด้วยกัน.. คนโสดอย่างเราเห็นแล้วยอมไม่ได้!!ตื่นมาในยามเช้าก็ได้กอดเธอ...ได้กินอาหารเช้าด้วยกันในทุกวัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

ได้ถ่ายรูปคู่กัน.. ในทุกที่ที่ได้อยู่ด้วยกันเวลาทำความสะอาดบ้าน ก็มีเธอคอยเป็นกำลังใจให้ได้มีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกันได้นั่งคุยกันใต้ร่มไม้ บรรยากาศดีเว่อร์กินข้าวด้วยกันใต้แสงเทียน.. โรแมนติดสุดๆได้นั่งชมจันทร์ด้วยกัน ในยามค่ำคืนอันแสนสุข


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สัญญาณเตือนเจ้าชู้ความรู้วิธีจีบผู้ชายน้อยใจผู้ชายความรักเรื่องน่ารู้ความสัมพันธ์ปัญหาความรักผู้หญิงวิธีมัดใจเลิกรักคู่รัก