ทริคจับโป๊ะ!! 5 พฤติกรรมผู้ชายที่มีแฟนแล้ว ที่สาวๆต้องระวัง ก่อนกลายเป็นมือที่สาม!!                             โสดอยู่นานพอมีหนุ่มเข้ามาจีบก็ทำให้หัวใจสาวๆชุ่มฉ่ำไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวนี้คนเราไว้ใจกันได้ที่ไหนสาวๆควรลองเช็คดูให้ดีก่อนนะว่าเค้าโสดจริงๆหรือแค่แอ๊บโสดแต่จริงๆแล้วมีแฟนอยู่แล้วกันแน่เดี๋ยวจะกลายเป็นมือที่3แบบที่ไม่รู้ตัว แล้วจะเสียใจทีหลังไม่ได้นะวันนี้ gangbeauty มี ทริคจับโป๊ะ  5 พฤติกรรมผู้ชายที่มีแฟนแล้ว ที่สาวๆต้องระวัง ก่อนกลายเป็นมือที่สาม!!
ภาพจาก  pinterest
1. เวลาแชทหรือเวลาคุย
ผู้ชายเจ้าชู้ที่คุยกับผู้หญิงหลายคน มักจะเผยอาการเรียกชื่อผิดให้เห็นอยู่บ่อยๆ ดังนั้นถ้าเขาเกิดคุยกับคุณอยู่แต่กลับพิมพ์ชื่อคนอื่น หรือพิมพ์เรื่องอะไรก็ไม่รู้ ที่ไม่ได้คุยกันก่อนหน้านี้เลยก็แสดงว่าเขาเข้าข่ายว่ามีเจ้าของอยู่แล้วล่ะ


ภาพจาก pinterest


2. เวลารับ Add Friend
ทั้งในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ จะไม่รับผู้หญิงที่ไม่รู้จัก ส่วนใหญ่รับได้แค่ผู้ชายเท่านั้น และที่สำคัญคุณต้องเช็คให้แน่ใจด้วยว่าเฟสนี้คือเฟสจริงของเค้าหรือไม่ หากนี้เป็นเฟสปลอมแสดงว่าเฟสจริงของเค้ากลังขึ้นสาถานะอยู่กับแฟนตัวจริงหนะสิ


ภาพจาก  pinterest
3. สถานะบนเฟซบุ๊ก
หากเป็นไปได้อันดับแรกสาวๆ ควรเข้าไปเช็กในเฟสบุ๊กของเขาก่อน ว่ามีการตั้งสถานะคบกับใครแล้วหรือเปล่า ร่วมไปถึงการตอบคอมเมนต์ต่างๆ ว่ามีผู้หญิงอื่นเข้ามาแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของเขามั้ย , มีการแท็กอะไรมาหากันบ้างหรือเปล่า


ภาพจาก pinterest
4. ภายในรถ
เวลาเขาเผลอลองแอบค้นดูในเก๊ะหน้ารถหรือตรงที่บังแดด เช่น ทะเบียนรถ พ.ร.บ. ใบเคลมประกัน เพราะอาจเป็นชื่อของภรรยา หรือเป็นชื่อของสองคน นอกจากนั้นลองดูในที่เขี่ยบุหรี่ว่ามีขี้บุหรี่หรือไม่ ยิ่งถ้าเขาไม่สูบบุหรี่ละก็?น่าสงสัยมาก และคอยมองตามพื้นรถ เบาะ หรือซอกมุมต่างๆ ไม่แน่ว่าอาจเจอของดี เช่น เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ ยางมัดผม หรือเส้นผมของผู้หญิง ของเล่นเด็ก เศษขนม เป็นต้น
ภาพจาก  pinterest
5. รูปในมือถือ
อันดับแรกคือภาพพักหน้าจอ ต่อมาคือรูปวอลเปเปอร์ และสุดท้ายคือรูปในแกลอรี่มือถือของเขา หากพบว่ามีรูปคู่ที่ดูสนิทสนมกันมากกว่าความเป็นเพื่อนล่ะก็ ให้คิดได้เลยว่าเขาคนนี้มีเจ้าของแล้วบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"การกระทำและคำพูดนิสัยสามีผู้หญิงโชคดีชีวิตคู่อายุมากกว่าความรักสามีที่ดีเถียงกันข้อผิดพลาดจากการแชทความสัมพันธ์คู่รักเพอร์เฟค