เตรียมจดได้เลย!! 5 กลเม็ดเด็ดใช้มัดใจผู้ชาย รับรองไปไหนไม่รอด!!
              ใช่ว่าเป็นแฟนกันแล้วจะทำให้รักกันมากขึ้น กลับตรงกันข้าม เป็นแฟนกันแล้วยิ่งต้องแสดงความรักกันให้มากขึ้นต่างหากละ เพราะความรู้สึกคนเราเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ไม่มีอะไรกำหนดได้หรอกว่าวันข้างหน้าจะยังรักกันเหมือนเดิมหรือเปล่า วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 กลเม็ดเด็ดเอาไว้ให้คุณสาวๆใช้มัดใจแฟนมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลย....

1. อย่าลืมจับมือกันบ้าง:อย่าพึ่งคุณว่ามันน่ารำคาญนะคะคุณสาวๆ เพราะ 'การจับมือ' เป็นการแสดงถึงว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราจะอยู่เคียงข้างคุณนะ อย่ากังวลไปเลย คุณยังมีฉันอยู่กับคุณทุกเวลา


ภาพประกอบจาก :Twitter@ULZZANGPlCS_

2. ช่วยกันทำอาหาร

:การช่วยกันทำอาหารก็เป็นอีกหนึ่งวิธีสุดแสนจะโรแมนติกในการช่วยเพิ่มความหวานให้กับคุณสองคน
ภาพประกอบจาก :Twitter@ULZZANGPlCS_

3. กอดกันบ้าง

:อย่าคิดว่าต้องกอดอะไรกันมากมาย ก็คบกันแล้วไง เป็นแฟนกัน ไม่ต้องกอดเยอะก็ได้ หยุดคิดแบบนี้นะคะคุณสาวๆ เพราะยิ่งเป็นแฟนกันเนี้ยแหละค่ะยิ่งต้องกอด เพราะนอกจากการกอดนอกจากจะเป็นการให้ความอบอุ่นกับคู่รักของคุณแล้ว ยังเป็นการสร้างความอบอุ่นทางใจ แสดงถึงการให้กำลังใจ


ภาพประกอบจาก :Twitter@ULZZANGPlCS_

4. ให้กำลังใจด้วยจุ๊บเล็กๆ หอมแก้มบ้างก็ดีนะ

:มันอาจจะดูเป็นเรื่องน่าเขินอายสักหน่อยสำหรับคุณสาวๆ แต่อย่าอายไปเลย การจุ๊บหรือหอมแก้มเป็นอีกหนึ่งกลเม็ดเด็ดที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ของพวกคุณได้อย่างดีเลย เหมือนเป็นการส่งผ่านกำลังใจและความรักของคุณไปให้เขา แบบว่า เขาไม่ได้อยู่คนเดียวนะคุณยังอยู่ข้างๆเขา..


ภาพประกอบจาก :pinterest.com5. ของขวัญแทนใจ

:ไม่ได้มีแค่คุณสาวๆสักหน่อยที่ชอบของขวัญ คุณผู้ชายเองก็ชอบเหมือนกัน ยิ่งเป็นของขวัญที่ได้รับจากคนสำคัญด้วยแล้วเขายิ่งปลื้ม และที่สำคัญการให้ขวัญไม่ต้องรอให้ถึงวันสำคัญ อาจจะให้เพราะคุณอยากให้ก็ได้เหมือนกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักชีวิตคู่ผู้ชายไม่ชอบความสัมพันธ์เบื่อคู่รักพฤกรรมของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบความรักวิธีดูแลสามีเสน่ห์มัดใจสามี