มี 6 อย่างนี้แหละที่ผู้ชายอยากได้เป็นแฟน แม่ของลูก!!!
       การจะคบใครสักคน ทุกคนต่างก็ต้องมีสเปคหรือมีความชอบของตัวเองอยู่ในใจ แบบผู้ชายแบบนี้แหละสเปคเลย อย่างเข้าไปทำความรู้จัก ผู้ชายเองก็มีสเปคและความชอบของเขาเองเหมือนกัน วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 อย่างที่ผู้ชายมองหาในผู้หญิงที่เขาจะคบเป็นแฟนมาฝาก ไปดูกันเลยยยย

1. ผู้หญิงที่ทำให้เขารู้สึกว่าเป็นผู้นำ:ปัจจุบันก็ยังคงมีความคิดเกี่ยวกับ ผู้ชายเป็นช้างเท้าหน้า ผู้หญิงเป็นช้างเท้าหลัง แม้ว่ามันจะไม่ได้หนักเหมือนกับในอดีต แต่ผู้ชายก็อยากเป็นผู้นำครอบครัวค่ะ เขาไม่ปลื้มหรอกถ้าผู้หญิงที่เขาชอบจะแข็งแรงกว่าเขาทั้งในด้านคำพูดหรือการกระทำ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ผู้หญิงที่ไม่ยึดเขาเป็นศูนย์กลายของชีวิต

:ผู้ชายส่วนใหญ่รักอิสระค่ะ แถมยังอยากมีเวลาส่วนตัว เขาเลยไม่ปลื้มถ้าคนที่เขาคบจะยึดเขาเป็นจุดศูนย์กลางของชีวิต แบบต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ตามความจริงแล้วไม่ว่าจะเป็นคุณหรือเขาต่างก็ต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัวทั้งนั้นแหละค่ะ เอาไว้อยู่กับครอบครัว อยู่กับเพื่อน ทำในสิ่งที่ชอบ คบกันก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ผู้หญิงที่มีความรอบคอบ

:ความรอบคอบคือสิ่งที่ผู้ชายมองหาในตัวผู้หญิงค่ะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักขี้หลงขี้ลืม เขาเลยต้องการคนที่เข้ามาเติมเต็มในส่วนนี้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ผู้หญิงมองโลกในแง่ดี

:สำหรับผู้ชายแล้ว เขาคงไม่อยากให้คนรักของเขาเป็นคนมองเรื่องอะไรเป็นเรื่องลบทั้งหมดหรอกค่ะ อยู่ด้วยคงไม่มีความสุข ผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี เลยเป็นหนึ่งในสเปคของผู้ชายส่วนใหญ่ เพราะอยู่ด้วยแล้วไม่เครียด


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ผู้หญิงที่มีความจริงใจ ไว้ใจในตัวเขา

:สำหรับข้อนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นที่มองหา แต่เป็นทุกคนเลยมากกว่า ใครๆก็อยากมีคนรักที่มีความจริงใจให้ ไว้ใจในตัวเขาเองทั้งนั้นและค่ะ
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ผู้หญิงสดใส ยิ้มง่าย

:ผู้หญิงที่มีความสดใส และยิ้มง่าย มักเป็นที่สะดุดตาของคุณผู้ชายค่ะ เหมือนมีออร่าให้เข้าไปทำความรู้จัก ใครๆก็อยากได้แฟนที่เข้ามาทำให้โลกของเขาสดใสทั้งนั้นแหละค่ะ ผู้ชายก็เหมือนกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักผู้ชายไม่ชอบความสัมพันธ์หมดรักอ่อยผู้ชายไม่รักผู้ชายผู้หญิงในผับปาร์ตี้น่าเบื่อมือที่สาม