ว๊ายต๊ายแล้ว! 6 สัญญาณต้องสงสัย คุณกำลังได้ผู้ชายหรือเพื่อนสาว?

ผู้หญิงสมัยนี้จะมีแฟนแต่ละทีก็ต้องหากันเหนื่อยหน่อย ผู้ชายมีน้อย ผู้ชายดีๆก็หายาก หรือควรจะหาให้ได้เเค่ผู้ชายแท้ๆก่อน ก็แหมหล่อๆ กล้ามล้ำๆ ส่วนใหญ่เขาก็นิยมกินกันเอง ถ้าเผลอไปตกหลุมรักขึ้นมาคงต้องน้ำตาตก แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าใครเป็นเกย์ ผู้ชายที่กำลังคุยอยู่เป็นชายเเท้หรือว่าคุณกำลังจะได้เพื่อนสาว ไปสแกนเกย์พร้อมกันกับ GangBeauty ด้วย 6 สัญญาณต้องสงสัย คุณกำลังได้ผู้ชายหรือเพื่อนสาว?1. เป็นลูกชายคนเดียว หรือ มีเเต่เพื่อนผู้หญิง


ภาพประกอบจาก weheartit.com

ถ้าเขาเป็นผู้ชายอ่อนโยน ดูเข้าใจผู้หญิงมากเป็นพิเศษ อาจติดกริยาตุ้งติ้งบ้างบางครั้ง ก็ไม่ได้แปลว่าเขาเป็นเกย์ เขาอาจจะเเค่ถูกเลี้ยง เเละโตมากับพี่สาวน้องสาวที่เป็นผู้หญิง แต่อีกข้อที่น่าสังเกตมากกว่าคือกลุ่มเพื่อนของเขา ผู้ชายแมนๆจะอยู่ในกลุ่มเพื่อนผู้หญิงล้วน หรือในเเก๊งค์กระเทย ค่อนข้างเป็นไปได้ยาก เเต่ก็อาจจะเป็นไปได้ ต้องดูรวมๆหลายๆองค์ประกอบค่ะ

2. ไม่เคยเเตะตัวคุณเลย
ภาพประกอบจาก weheartit.com

ถ้าคุณกำลังหนักใจว่าทำไมแฟนของคุณคนนี้ ไม่เคยเเตะตัวคุณเลย หรือว่าเขาจะเบี่ยงเบน อย่าคิดให้มากนัก เขาอาจเป็นเเค่สุภาพบุรุษคนหนึ่ง คือคนที่ให้เกียรติคุณมากกว่าผู้ชายที่คุณเคยเจอ และอย่าคิดว่าเกย์จะไม่เเตะตัวผู้หญิง บางคู่มีลูกด้วยกันเพิ่งเเสดงตัวตนก็มีถมไป

3. ชอบทำอาหาร

ทำไมผู้ชายจะชอบทำอาหารไม่ได้ ขนาดผู้หญิงบางคนยังทำอาหารไม่เป็นเลยค่ะ อย่าตัดสินว่าเขาเป็นเกย์ แค่เพียงเพราะเขาทำในสิ่งที่เขาชอบ เเละทำได้ดี

4. แอบเซฟรูปผู้ชาย


ภาพประกอบจาก weheartit.com

ถ้าคุณเจอคลิป 18+ หรือรูปสาวเซ็กซี่ในมือถือ หรือในคอมของเขา ก็ขอให้สบายใจได้ในระดับหนึ่งว่าเขาน่าจะยังชอบผู้หญิง แต่ถ้าเปิดไปแล้วเจอเเต่รูปหนุ่มๆกล้ามล้ำ ทั้งๆที่เขาก็ไม่ได้สนใจเรื่องเล่นกล้าม หรือภาพชายรักชาย แถมเวลาเดินไปไหนมาไหนไม่เคยชายตามองผู้หญิงเลย แบบนี้ก็มีเเนวโน้มที่ต้องทำใจเเล้วนะคะ

5. เลี้ยงแมว

บางคนเคยบอกว่าผู้ชายที่เลี้ยงเเมว ส่วนใหญ่จะไม่ได้ชอบผู้หญิง ซึ่งไม่จริงเสมอไป มีผลวิจัยที่เคยออกมาบอกว่า ผู้ชายที่ชอบเลี้ยงหมาเลี้ยงเเมว เป็นผู้ชายที่มีคุณสมบัติเเละเเนวโน้มว่าจะเป็นพ่อที่ดี เพราะคนจะเลี้ยงสัตว์พวกนี้ต้องอ่อนโยน รักษาความสะอาด6. ดูแลตัวเอง


ภาพประกอบจาก weheartit.com

แยกให้ออกระหว่างผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ทาครีม ชอบเเต่งตัว กับผู้ชายที่รักสวยรักงาม เกินคำว่าดูแลตัวเองของผู้ชายปกติ แต่งหน้า ทำผม เเต่งตัวนานกว่าผู้หญิง ระวังจะได้เพื่อนสาวมาเเทนนะคะ

เเละนี่คือ 6 สัญญาณต้องสงสัย คุณกำลังได้ผู้ชายหรือเพื่อนสาว? ลองเช็คก็ดูก่อนเผลอใจ เผลอตัวนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ข้อดีเทคนิคอ่อยผู้ชายคนโสดข้อดีของการมีแฟนแก่กว่าวิธีอ่อยผู้ชายความรักรุ่นพ่อขี้อายอ่อยยังไงให้เนียนอ่อย