ระวังตัวให้ดีถ้าแฟนคุณพูดแบบนี้!! 4 คำพูดน่าสงสัยจากผู้ชายที่ผู้หญิงต้องระวัง!!
         การพูดคุยกันถือเป็นอีกวิธีสร้างความสัมพันธ์มให้แน่นแฟ้นขึ้น และทำให้คุณกับเขารู้จักกันมากขึ้น แน่นอนว่ามันเป้นสิ่งสำคัญสำหรับคู่รักเป็นอย่างมากกับการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันและกัน แต่อย่าลืมนะคะคุณสาวๆ คำพูดหลายๆคำพูดมันก็มีอะไรแอบบแฝงมาอยู่ด้วย ยิ่งถ้าคุณผู้ชายที่เป็นคนของคุณพูดขึ้นมาด้วยแล้วละก็ คงต้องเฝ้าระวังกันให้ดีแล้ว วันนี้ GangBeauty เลยมี 4 คำพูดน่าสงสัยจากผู้ชายที่ผู้หญิงต้องระวัง มาฝาก ไปดูกันเลยว่าคนของคุณเคยเผลอพูดแบบนี้บ้างหรือเปล่านะ....
ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. เป็นแค่เพื่อนกัน

         :นั้นแหนะ เริ่มต้นด้วยคำพูดน่าสงสัยกันเลยที่เดียว สำหรับผู้หญิงที่แฟนของคุณแนะนำให้คุณรู้จักว่า "เป็นแค่เพื่อนในกลุ่ม" เท่านั้น พึงระลึกไว้ในใจเลยว่า ผู้หญิงที่ผู้ชายบอกว่าเธอเป็นแค่เพื่อนส่วนใหญ่มักจะนำปัญหามาให้ความรัก ของเราในภายหลังเพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายก็จะพยายามปกปิดความสัมพันธ์และความรู้สึกที่เขาถลำลึก มันคงจะรู้สึกดีกว่านี้ถ้าเขาพูดออกมามาเลยว่าเป็นแฟนใคร ไม่ใช่พูดว่า เป็นแค่แฟนของเพื่อนในกลุ่ม
ภาพประกอบจาก :Tumblr.com

2. แฟนเก่าผมโทรมา

         :สำหรับคำพูดนี่ค่อนข้างส่งผมถึงความรู้สึกของคุณสาวๆอย่างแน่นอน จะบอกทำไม จะกลับไปหาแฟนเก่าหรือไง ไม่ต้องบอกดีกว่าใหม แต่คุณสาวๆคะ การที่เขาบอกคุณอาจจะเรื่องที่ดีก็ได้ อย่างน้อยเขาก็ไม่โกหกคุณ เขาบอกเรื่องนี้กับคุณ สบายใจได้แลยค่ะว่าเขาคงอยากให้คุณหึงและดูแลความรัก ความสัมพันธ์ของกันและกันมากกว่านี้


ภาพประกอบจาก :Weheartit @dalshabet

3. ห่างกันสักพักเถอะ

         :โถ่...ถัง ไอ้คำว่าห่างกันสักพักนะมันไม่มีอยู่จริงหรอก ห่างก็คือเลิกนั้นแหละค่ะ คุณและเขาคบกันมานานมากและก็อาจมีหลายสถานการณ์ที่ต่างฝ่ายต่างเหนื่อยที่จะ ปรับตัวหรือทำความเข้าใจกันและกันแล้ว จุดๆ หนึ่งที่เขามาบอกกับคุณว่า อยากจะห่างกันสักพักนั้นแสดงว่าอะไรหลายๆ อย่างมันย่ำแย่สำหรับเขาแล้ว เหลืออีกเพียงก้าวเดียวก็จะเลิกกับคุณแล้วล่ะ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com4. คุณคิดยังไงกับผู้ชายคนนั้น

         :ถ้าเกิดว่าจู่ๆเขาก็ถามคุณขึ้นมาแบบนี้ หมายความว่าเขาอยู่ในอารมณ์หวั่นไหว ไม่มั่นคงอะไรบางอย่างกับคุณ โดยเฉพาะมีบุคคลที่สวมเขามาแทรกความสัมพันธ์ ยิ่งบุคคลนั้นเป็นผู้ชายและเข้ามามีท่าทีที่ต้องการสนิทกับคุณ อันนี้ถือเป็นคำพูดแสดงอารมณ์ เตือนว่าเขากำลังหึงและอยากให้คุณอยู่ห่างๆ ผู้ชายคนนี้


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักวิธีเอาใจแฟนแฟนเก่าแอบชอบไม่ชอบเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าความสัมพันธ์เติมความหวานผู้ชายผู้หญิงความรัก