7 วิธีเรียกร้องความสนใจจากแฟน!! แบบน่ารัก ไม่น่ารำคาญ
     บางครั้งผู้หญิงเราก็อยากจะให้แฟนสนใจมากขึ้น เพราะมันสื่อถึงความรักความห่วงใยที่เขามีให้ แต่ก็นะบางครั้งผู้ชายก็ชอบมองว่ามันเป็นเรื่องน่าคาญซะงั้น ซึ่งมันอาจทำให้รักเปลี่ยนแปลงได้ถ้าผู้หญิงเรียกร้องความสนใจมากเกินไป แต่จากนี้ปัญหาจะหมดไปจ้า..

     เพราะ GangBeauty มีวิธีที่แสนแนบเนียนเอาไว้ให้สาว ๆ ไปใช้เรียกร้องความสนใจจากแฟนกัน รับรองว่าน่ารัก น่าหยิกไม่น่ารำคาญจ้า

1. ทำตัวตามสบาย เป็นธรรมชาติไม่เสรอมแต่ง
     เพราะบางครั้งผู้ชายก็เกิดอารมณ์เบื่อการเติมแต่งนะ ฉะนั้นหากอยากจะเรียกร้องความสนใจของเขาในอันดับแรก สาว ๆ ลองทำตัวเองให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด เป็นตัวของตัวเอง เรียบง่ายมันจะทำให้เขาแปลกใจ และหันมาสนใจเราทันที

2. ปล่อยให้เขาเริ่มบ้าง อย่ากระโตกกระตาก
     การที่คุณเป็นฝ่ายเริ่มทุกครั้งมันจะทำให้เขาเคยตัว และเกิดการเคยชิน ประเภทที่ว่าคุณต้องมีท่าทางแสดงความรักก่อนทุกครั้ง เขาถึงจะกล่าทำตาม ซึ่งหลังจากนี้ก็ลองเปลี่ยนให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มดูบ้าง และอย่าออกอาการมากว่าอยากให้เขาสนใจ

3. ไม่ทัก ไม่โทร ไม่ตาม เขาก่อนเด็ดขาด
     คุณลองหายไปจากการทักเขาก่อน โทรหาเขาก่อน หรือตามเขาตลอดเวลาดู เมื่อคุณค่อย ๆ ห่างไปนั่นแหละ เขาจะเริ่มกลับมาสนใจคุณทันที เพราะคิดว่าคุณอาจกำลังมีความสนใจอย่างอื่นอยู่4. ทำตัวเฮอา มีความสุขกับชีวิต แบบไม่มีเขา
     ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการบ้าง มีความสุขกับตัวเองให้เต็มที่ ลองอยู่แบบไม่มีเขาดู ทำให้เขารู้ว่าไม่มีเขาคุณก็อยู่ได้ มีความสุขดี ซึ่งเขาจะเริ่มสงสัยและจะพยายามกลับมาเอาใจคุณแน่นอน

5. ไม่ยอมเขาทุกเรื่อง คุณต้องชนะเขาซะบ้าง
     ที่ผ่านมาคุณอาจจะเป็นฝ่ายที่ยอมเขาทุกอย่าง ยอมเงียบ ยอมง้อ แต่ต่อจากนี้คุณต้องใช้ชีวิตอย่างมีเหตุผลบนความถูกต้องมากขึ้น อย่ายอมให้เขาชนะทุกอย่าง แต่พลิกเกมกลับมาให้เขารู้ว่าคุณอาจจะไม่ยอมเข้าทุกเรื่องเหมือนแต่ก่อนแล้วนะ

6. ทำตัวยุ่ง ๆ ไม่ค่อยมีเวลาเจอเขา
     อีกหนึ่งสเต็ปที่ใช้ได้ดีเวลาอยากให้แฟนหันมาสนใจ คือการทำให้ตัวเองดูยุ่ง ๆ ไม่ค่อยมีเวลาไปเจอเขาเท่าไร หรือหายหน้าจากเขาไปหลาย ๆ วันหน่อย ทำให้เขารู้สึกโหยหาคุณ และปล่อยให้ความคิดถึงได้ทำงานบ้าง

7. มั่นใจในตัวเองสำคัญที่สุด
     สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ นั่นคือความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะมันจะทำให้เขาเห็นว่าคุณแข็งแกร่ง และหากไม่มีเขาคุณก็อยู่ได้

     หากใครที่ต้องการจะให้แฟนหันมาสนใจอย่างเก่า ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะ แต่ก็ต้องคำนึงถึงรูปแบบของคู่ตัวเองด้วย ลองเลือกดูว่าวิธีไหนเหมาะที่สุดนะจ๊ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักแฟนเก่าคู่รักความสัมพันธ์ขึ้นคานแฟนใหม่ขอคืนดีความรัด