6 สิ่งที่ผู้หญิงมองว่าธรรมดา แต่มันคือเสน่ห์หาดึงดูดความใคร่ของผู้ชาย
     เชื่อสิว่าบางครั้งบางคราวเรื่องที่สาว ๆ หลายคนมองว่ามันแสนจะธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษเลย แต่มันกลับกลายเป็นสิ่งที่ชวนให้ผู้ชายเคลิ้มและหลงเสน่ห์ดังต้องมนต์ ซึ่งนั้นอาจเป็นเพราะเรื่องที่สาว ๆ ทำจนเคยชินนั่นเอง แต่ถ้าอยากจะรู้ว่าทีเด็ดของตัวเองอยู่ไหน ก็พลาดไม่ได้กับ 6 ข้อต่อไปนี้ และจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยจ้า..

1. กลิ่นกายธรรมชาติของคุณ

     วิทยาศาสตร์บอกว่า คนเรามีกลิ่นตัวที่พิเศษแตกต่างกันออกไป เพราะโดยธรรมชาติแล้วเหงื่อของคนเราไม่เหมือนกัน ซึ่งนั่นส่งผลให้คุณมีกลิ่นตัวแบบธรรมชาติที่พิเศษ ที่อาจจะทำให้เขาหลงเสน่ห์คุณโดยไม่รู้ตัว แต่หากจะให้หอมมากขึ้น ก็ลองหาโลชั่นกลิ่นเบา ๆ มาทาดู รับรองหลงหนักกว่าเดิม

2. เวลาที่คุณผมเปียก ๆ

     สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่าเวลาที่ผมเปียกคือช่วงแห่งการรำคาญตัวเอง เพราะผมจะยุ่งง่าย แต่สำหรับผู้ชายแล้วเขามองว่าเวลาที่คุณอยู่เปียกอยู่นั้นเซ็กซี่มาก มันทำให้เขาเกิดอารมณ์เร้าร้อนได้ด้วย

3. เวลาที่คุณใส่เสื้อตัวโคร่ง     บางคนมองว่ายิ่งใส่เสื้อตัวใหญ่ ๆ หลวม ๆ ก็ยิ่งทำให้ตัวเองดูอ้วน ซึ่งมันตรงกันข้ามกับความรู้สึกของผู้ชายอยู่นะ เพราะมันกลับทำให้เขามีความรู้สึกที่เห็นคุณแล้วน่ารักแอบเซ็กซี่ไปอีกแบบ

4. เวลาที่คุณหายใจใกล้ ๆ เขา     โดยเฉพาะบริเวณต้นคอใกล้ ๆ ใบหู เรียกได้ว่าช่วยปลุกอารมณ์ชายได้ดีทีเดียว แต่บางคนก็ยังมองว่าเป็นเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดใจอยู่นะ คุณต้องสังเกตแฟนของตัวเองดูแล้วกัน

5. เวลาที่คุณกัดริมฝีปาก

     ถ้าประกอบกับการที่คุณอ้อนเขา เอาใจเขาอยู่ การกัดริมฝีปากช่วยให้เย้ายวนได้ดี เพราะผู้ชายจะรู้สึกว่าคุณเซ็กซี่ มีเสน่ห์ขึ้นมา แต่อย่าเผลอทำมากเกินไปนะ เพราะมันจะกลายเป็นเรื่องตลกได้

6. เวลาที่คุณเฮฮา     ยิ่งเวลาที่สาว ๆ หัวเราะเสียงดังแบบเป็นตัวเองนั่นแหละ ที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกชอบ เพราะมันให้เขารู้สึกว่าสามารถทำให้คุณมีความสุขได้ เหมือนกับการภูมิใจในตัวเองเล็ก ๆ

     และนี่คือสิ่งที่สาว ๆ หลายคนอาจจะมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป ที่บางครั้งบางทีก็มองข้ามอย่างไม่เห็นค่า แต่สำหรับผู้ชายแล้วสิ่งเหล่านี้ในตัวคุณ มันเปรียบเหมือนเสน่ห์ที่ทำให้เขาตกหลุมได้ง่าย ๆ ดังนั้นหากใครคิดอยากจะหว่านเสน่ห์อยู่พอดี ก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ทะเลาะคู่รักความรักความสัมพันธ์ผู้หญิงคู่ชีวิตเลิกกันรักแท้เข้าใจผิดรีเทิร์นผู้ชายชอบแฟนเก่าความเข้าใจอกหักรักคุดผู้ชายแฟนรักแฟนหลง