8 เหตุผล ที่คุณไม่ควรทิ้งเพื่อนเวลามีแฟน!!
สาวๆ หลายคนตอนโสดจะเป็นอะไรที่ติดเพื่อนมาก อยู่ด้วยกันตลอดเวลา พอเจอหนุ่มที่ปิ๊งก็มาขอคำปรึกษา ให้เพื่อนช่วยเป็นกามเทพแผลงศรให้ แต่พอมีแฟนดั่งใจหวัง กลับย้ายไปติดแฟน จนลืมเพื่อนไปซะสนิท แน่นอนว่าเพื่อนที่ดีนั้นไม่คิดโกรธคุณหรอก แต่อยากบอกว่ามันจะส่งผลเสียต่อตัวคุณเองนะคะ วันนี้ GangBeauty จึงอยากมาเตือนสติสาวๆ ที่ติดแฟน ด้วย 8 เหตุผล ที่คุณไม่ควรทิ้งเพื่อนเวลามีแฟน!! อ่านดูแล้วจะรู้ว่ามันจริงที่สุด!1.เพื่อนรับได้เสมอแม้วันที่คุณโทรมเป็นผีดิบ

คุณไม่จำเป็นต้องพยายามดูดีให้เพื่อนเห็น คุณสามารถที่จะปล่อยตัว หน้าสด สกปรก  ทรุดโทรมแค่ไหนก็ได้เวลาอยู่กับเพื่อน เพราะพวกหล่อนก็ไม่เคยคิดรังเกียจคุณเลย

2.คำของเพื่อนจริงใจกว่าคำของผู้ชาย
คำพูดของเพื่อนถึงไม่หวานปานน้ำผึ้ง แต่มันคือความจริงใจล้วนๆ ในเวลาที่คุณถามความเห็นอะไร ถ้าอยากได้ความจริง ต้องไปถามเพื่อนคุณเท่านั้น ผู้ชายไม่กล้าด่าคุณอย่างจริงใจได้แบบนั้นหรอก3.เพื่อนไม่เคยทำให้คุณต้องร้องไห้ฟูมฟายแทบตายเหมือนแฟน
แม้จะทะเลาะกับเพื่อนหนักแค่ไหน ก็ไม่เคยทำให้คุณต้องเสียผู้เสียคนสุญสิ้นทุกสิ่งเหมือนตอนอกหักจากแฟน แถมมิตรภาพในรูปแบบของเพื่อนนั้นไม่มีวันเลิกกัน แม้จะเลิกกับแฟนมากี่คนแล้วก็ตาม

4.เพื่อนเข้าใจเราดีกว่าตัวเราเองซะอีก
บางทีเรายังไม่เข้าใจในสิ่งที่ตัวเองเป็นเลย แต่เพื่อนมันเข้าใจก่อนเราซะอีก รู้ใจกันหมดไส้หมดพุงอย่างกับเข้าไปสิงอยู่ในร่างก็ไม่ปาน

5.เพื่อนเข้าข้างเราเสมอแม้ว่าเราจะร้าย
ใครมันจะไปเข้าใจในเวลาที่เราทำตัวนิสัยไม่ดี ก็เห็นจะมีแค่เพื่อนนี่แหละที่สรรหาข้อดีของความคิดชั่วๆ บางประการที่เราเอาไปเล่าให้มันฟังได้ เหมือนเป็นสถานที่สารภาพบาปที่สบายใจที่สุด

6.เพื่อนพร้อมจะทำตัวบ้าๆ บอๆ ไปกับเรา
สาวๆ ทุกคน ต้องมีมุมที่แบบ "มุมนี้ฉันไม่อยากให้ผู้ชายเห็น" แต่กับเพื่อน เห็นกันมาตั้งแต่เรียนด้วยกัน และนั่นคือความสบายใจอย่างหนึ่งเวลาที่อยู่แต่กับเพื่อน

7.เพื่อนมีไลฟ์ไตล์เดียวกับเราอย่างแท้จริง
หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่แฟนเราทำหน้าหยีใส่ แต่กับเพื่อนแทบจะเป็นสวรรค์เลยล่ะ กินไอติม เดินเล่นตลาดนัดหลายๆ ชั่วโมง จะทำกับใครได้อีกล่ะ ถ้าไม่ใช่เพื่อน8.เพื่อนจะอยู่กับคุณ ในวันที่คุณไม่มีใคร
ข้อนี้เป็นข้อที่เตือนสติได้ดีที่สุด ในเวลาที่คุณถูกแฟนทิ้งมา จมน้ำตาหาใครไม่เจอ ก็เห็นจะมีแต่เพื่อนนี่แหละที่จะอยู่ข้างคุณในวันนั้น แต่หากคุณเลือกที่จะทิ้งเพื่อนซะตั้งแต่ตอนนี้ ในอนาคตคุณอาจไม่เหลือใครเข้าจริงๆ

รู้เหตุผลที่ไม่ควรทิ้งเพื่อนทั้ง 8 ข้อนี้แล้วก็หมั่นกลับไปเจอเพื่อนฝูงบ้างนะคะ รักษามิตรภาพนี้เอาไว้อย่าให้หายไปค่ะ ด้วยรักและเป็นห่วงน้า
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายความรักผู้ชายต้องห้ามผู้ชายที่ไม่ควรยุ่งความสัมพันธ์ห้ามคบผู้หญิงคู่รักเลิกรักความเชื่อความรัก