5 คำตอบสวยๆ ไว้รับมือกับคำถามที่ว่า ''ทำไมคุณถึงยังโสดมาจนป่านนี้?''
ฮือออ โสดมาจนจะขึ้นคานอยู่แล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววว่าใครจะเข้ามาสักที ไอ้เราก็นั่งรอแล้วรออีก รอจนท้อแท้ไปหมด หนำซ้ำใครๆ ก็เริ่มเข้ามาไถ่ถาม "ทำไมเธอถึงยังโสดอยู่ล่ะ?" "นี่เธอยังไม่มีแฟนอีกหรอเนี่ย?" แหม แล้วใครจะอยากตอบว่าหาไม่ได้ ไม่มีใครเอา ให้ซ้ำเติมตัวเองเล่นกันล่ะคะ วันนี้ GangBeauty จึงมาแนะนำ 5 คำตอบสวยๆ ไว้รับมือกับคำถามเหล่านี้กันดีกว่า ตอบแล้วสุดเชิ่ดดูสตรอง เอาให้คนถามเงิบกันไปเล้ย1.ฉันมีความสุขดีกับชีวิตตอนนี้

แม้ความจริงจะเปลี่ยวเหงาแค่ไหน ก็จงหงายการ์ดแฮปปี้ดีขึ้นมาค่ะ ยักไหล่ ยิ้มอ่อน แล้วตอบกลับไปว่า อ้อ ตอนนี้ชีวิตฉันกำลังโอเคเลยค่ะ มีความสุขดีม้ากกก ไม่ได้ขวนขวายใครเลย

2.ถ้าเจอไม่ดี ไม่มีดีกว่าเบะปากเบาๆ แล้วให้เหตุผลว่า ถ้าเจอไม่ดี ก็ไม่มีดีกว่ามั้ยอ่ะ แบบว่า ไม่อยากรับภาระเพิ่มเติมอ่ะค่ะ สวยเลือกได้ ขอให้เลือกหน่อย แม้ความจริงจะเงียบกริบแค่ไหนก็เถอะ เราต้องดูสวยไว้ก่อนค่า

3.ยังอยากทุ่มเทกับเรื่องนั้นๆอยู่

คำตอบดาราก็มาค่ะ คือตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องรักเลย อยากโฟกัสเรื่องการเรียน การงานก่อน ณ ตอนนี้ โอ๊ย มีสิ่งที่น่าสนใจเพียบเลย เรื่องรักเรื่องเริกอะไร ไม่ได้อยู่ในสมองเลยค่า

4.รักแบบเพื่อนยั่งยืนกว่า

สวยเวอร์! บอกไปสิคะ ทุกคนที่เข้ามา จะให้ไปอยู่ในเฟรนด์โซนหมด เพราะชอบความรักให้รูปแบบของการเป็นเพื่อนกันมากกว่า หืมมม ราวกับเลือกได้เลยล่ะเธอ สวยไปอี้กก

5.อยากอยู่ดูแลครอบครัวไปนานๆการ์ดรักครอบครัวต้องมาค่ะ ดูเป็นผู้หญิงอบอุ่นไปอีก แบบว่าติดครอบครัวอ่ะค่ะ อยากอยู่ดูแลคุณแม่ แถมคุณพ่อก็หวง ไม่อยากให้มีแฟน ก็เลยเชื่อฟังท่านค่ะ ถ้าใครที่เข้ามา ไม่ใช่ต้องรักเราอย่างเดียวนะคะ ต้องรักพ่อแม่เราด้วยค่ะ อิอิ ต้องมอบมงให้นะคะจังหวะนี้

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับ 5 คำตอบสวยๆ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ พอจะมีหนทางเอาตัวรอดดีดูดีกว่าหาแฟนไม่ได้แล้วใช่มั้ยล่ะ เก็บเอาไว้ใช้ได้เลยนะจ๊ะ แอดมินไม่หวง อิอิ  บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายเจ้าชู้ความสัมพันธ์ผู้ชายกลัวแฟนรักแฟนหลงทีเด็ดผู้หญิงคู่รักความหลงความสัมพันธ์ความรักผู้ชายความรักคู่รักผู้หญิง