5 สิ่งที่ผู้หญิงคิดว่ามันเซ็กซี่ แต่บางทีผู้ชายก็มองตรงกันข้าม!!
     บางอย่างที่ผู้หญิงเรามักคิดไปเองว่าแบบนี้แหละมันเซ็กซี่เย้ายวนใจสุดๆ แล้ว แต่หารู้ไม่ว่าผู้ชายเขากลับรู้สึกตรงกันข้ามแบบสุดขั้นเลยล่ะ ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาบอกให้สาวๆ รู้กันว่ามีอะไรบ้างที่เราหลายคนยังคิดแบบผิดๆ อยู่ และอะไรที่จริงๆ ผู้ชายเขาไม่ได้คิดว่ามันเซ็กซี่เลยด้วยซ้ำ1. เต้ามหึมา ใหญ่โตมโหฬารดั่งลูกมะพร้าว     หน้าอกหน้าใจใหญ่ ไม่ได้หมายความว่าจะเซ็กซี่เสมอไปนะจ๊ะ เพราะหากคุณเสริมให้มันโอเวอร์กว่าคนเป็นมนุษย์ไปมาก ผู้ชายเขาก็จะมองว่าแปลกแถมกลายเป็นว่าไม่เซ็กซี่แต่น่ากลัวเลยล่ะ

2. เครื่องประดับที่แปลกหลุดโลก เกินแฟชั่นไปมาก

     เป็นความจริงนะที่ผู้ชายมักจะไม่เก็ตแฟชั่นเท่าผู้หญิง ซึ่งทางที่ดีหากคุณไม่ได้ออกงานอะไรใหญ่โต ก็ควรจะแต่งตัวให้พอดีไว้ก่อนจะดีที่สุดนะ ไม่อย่างนั้นผู้ชายอาจจไม่กล้าเข้าใกล้คุณเลย

3. เทรนด์แต่งหน้าระดับโลก แต่คนทั่วไปไม่แต่ง     เรื่องการแต่งหน้าก็มีสิทธิ์ทำให้ผู้ชายหมดอารมณ์ได้นะจ๊ะ อย่างเช่นเทรนด์สโมกี้อายเนี่ย สาวๆ อาจจะรู้กันดีว่าแบบนี้กำลังฮิต แต่ผู้ชายเขาไม่รู้ด้วยหรอกนะ รู้เพียงแค่ว่าทาอะไรตาดำยังกะหมีแพนด้า

4. เสื้อผ้าแหวกแนว ที่เหมาะกับจะไปเดินบนแคทวอล์กมากกว่า     จริงอยู่ที่การแต่งตัวมันบ่งบอกไลฟ์สไตล์และบุคลิกของคนๆ นั้น ซึ่งหากคุณแค่ไปเดินตลาดนัดแต่ดันแต่งโอเวอร์ยังกับจะไปเดินแบบ ผู้ชายคนไหนก็รับไม่ได้ทั้งนั้นแหละ ทางที่ดีคุณควรดูสถานที่และกาลเทสะด้วยนะจ๊ะ5. พฤติกรรมที่ชอบเล่นหูเล่นตา เป็นแม่เสือสาว     อย่าคิดว่าทำแบบนี้แล้วผู้ชายจะหลงเสน่ห์เชียวนะ และประเภทที่ทำเหมือนกับว่าอยากจะเขมือบผู้ชายแบบนี้ จากการที่เขาจะสนใจคุณ กลายเป็นว่าเขากลัวคุณนะสิ

     เห็นมั้ยว่าสาวๆ ยังมีอีกหลายเรื่องเลยที่เข้าใจแบบผิดๆ อยู่ ดังนั้นต้องคอยติดตาม GangBeauty ไว้ให้ดีนะจ๊ะ จะได้มีสกิลต่างๆ ที่สามารถเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เพิ่มมากขึ้นบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แฟนเจ้าชู้ความสัมพันธ์เสียใจความรักความรู้สึกคู่รัก