6 วิธีเปลี่ยนสาวอกหัก ให้สวย เลิศ เชิด สตรอง!!
     สาวคนไหนที่เพิ่งอกหักมาไม่นาน และไม่รู้จะเริ่มต้นใหม่ตรงไหนดี งั้นมาลองเปลี่ยนตัวเองด้วย 6 วิธีที่ GangBeauty นำมาฝากในวันนี้ดีมั้ย.. รับรองว่าคุณจะเลิกเศร้าแล้วกลายเป็นสาวที่สวย เลิศ เชิด สตรองแน่นอนค่าาา ส่วนวิธีปฏิบัติจะเป็นยังไง ตามไปดูกันเลย!!

1. เลิกคิดถึงเรื่องเศร้าๆ แล้วหันมารักตัวเอง
     เศร้าได้ไม่ผิดนะแต่คุณต้องรู้ลิมิตด้วย รู้ว่าร้องเท่าไรควรจะพอ หรือให้คิดง่ายๆ ว่า "ชีวิตคนเรามันสั้นเสียใจให้น้อยเข้าไว้ จะได้มีเวลาของความสุขเยอะขึ้น" ฉะนั้นเมื่อรู้จักคำว่าเสียใจแล้ว ก็ปาดน้ำตาแล้วหันมารักตัวเองจริงๆ สักทีนะ

2. ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง


     อย่างเรื่องเรียนหรือทำงาน คุณควรจะเอาเวลาที่ไปมัวแต่นั่งเสียใจมาทุ่มเทให้ตรงนี้จะดีกว่า เพราะมันจะมีแต่ข้อดีส่งผลให้ชีวิตคุณทั้งนั้น ตั้งใจเรียนคุณก็จะได้ความรู้ดีๆ ตั้งใจทำงานคุณก็จะมีตำแหน่งดีๆ ซึ่งเรื่องเงินก็จะตามมาด้วย ฉะนั้นสาวๆ อกหักทั้งหลายคะ เลิกนั่งเศร้าแล้วมามุ่งมั่นให้ถูกจุดกันดีกว่า3. ออกกำลังกาย
     หลายคนอาจจะอ้างว่าไม่มีเวลา หรือก็บอกว่าอกหักไม่มีกะจิตกะใจทำไรเลย แต่คุณลองคิดมุมกลับสิว่า.. สละเวลาเพื่อตัวเองแค่วันละ 30 นาทีไม่ได้เลยหรอ? ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้จากการออกกำลังกายนั่นก็คือ สุขภาพที่ดีขึ้น , หุ่นที่เชฟบ๊ะ , ความคล่องแคล่ว และสิ่งสำคัญของคนอกหักคือ ทำให้ลืมความเศร้าไปได้เพราะคุณจะโฟกัสตัวเองมากขึ้น

4. พบปะแก๊งเพื่อน
     เพื่อนถือเป็นยาขนานเอกที่สามารถช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้ เพราะช่วงเวลาที่คุณได้สนุกสนานอยู่กับแก๊งของคุณนั่น มันสามารถช่วยให้คุณได้เติมกำลังใจ และลืมเรื่องเศร้าๆ ไปได้ ฉะนั้นสาวอกหักอย่าเอาแต่เก็บตัวเองอยู่ในห้องแคบๆ อย่างเดียวนะ พาตัวเองออกมาพบเจอความสุขบ้าง5. เป็นตัวของตัวเอง


     ก็เพราะตอนอยู่กับแฟนเราเป็นตัวของตัวเองไม่ได้เต็มที่ไงล่ะ แต่พออกหักเราสามารถทำอะไรก็ได้อย่างที่อยากจะทำ และสาวๆ รู้มั้ยว่า.. ไลฟ์สไตล์ของคนเราเนี่ย สามารถดึงดูดคนประเภทเดียวกันได้นะ อย่างเช่น คุณเป็นผู้หญิงที่ชอบถ่ายรูป ปลูกต้นไม้ ท่องเที่ยว หรือทำอาหาร คนที่ชอบแบบเดียวกันกับคุณก็จะเข้ามาหาคุณง่ายขึ้น ทำให้คุณได้พบเจอคนใหม่เพื่อนใหม่ ชีวิตใหม่นั่นเอง

6. เปลี่ยนความคิด
     คนที่เพิ่งอกหักแรกๆ มักจะชอบคิดทบทวน หาคำตอบของเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งคุณรู้มั้ยนั่นมันคือการที่คุณยิ่งตอกย้ำตัวเอง และเราอยากให้คุณเปลี่ยนความคิดตรงนั้นซะ เพราะการที่จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้ มันคือการเลิกคิดถึงเรื่องเก่าๆ ต่างหากล่ะ

   เห็นมั้ยว่าการที่คุณจะเปลี่ยนจากสาวอกหัก ให้สวย เลิศ เชิด สตรองได้นั้น มันเริ่มต้นง่ายๆ จากตัวคุณเองทั้งนั้นเลย.. ที่นี้ก็รู้แล้วใช่มั้ยว่าอกหักมันก็เป็นเรื่องเล็กๆ ในชีวิตเท่านั้นแหละ แต่สิ่งที่จะอยู่กับคุณไปได้นานนั่นคือ "ความสุข" ต่างหากล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ทะเลาะกันความรักความสัมพันธ์คู่รักทะเลาะกับแฟนคำต้องห้ามเพื่อนที่ทำงานทำให้ผู้ชายคิดถึงความรัก