5 พฤติกรรมอันตราย ที่จะทำให้คู่รัก ค่อยๆกลายเป็นคนอื่น
คู่รักหลายๆ คู่ต้องจบความรักลงอย่างน่าเสียดายด้วยความเหินห่างกัน ทั้งๆ ที่ไม่ได้เกิดจากระยะทาง แต่เกิดจากพฤติกรรมต่างๆ ที่พวกคุณมักทำกันโดยไม่รู้ตัว อันเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ จางลงจนหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ รู้ตัวอีกทีก็ไม่รักกันซะแล้ว น่ากลัวใช่ไหมล่ะคะ ถ้าไม่อยากอยากให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ล่ะก็ ลองมาดูพฤติกรรมลองมาดูพฤติกรรมอันตรายเหล่านี้กันดีกว่า จะได้แก้ก่อนที่จะสายเกินไป!1.บ้างานจนเกินไป

อยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานไวๆ จึงเอาชีวิตมาทุ่มเทอยู่แต่กับงานจนลืมใส่ใจคนรอบข้าง ความสัมพันธ์ก็จืดจาง จนห่างกันไปในที่สุด

2.ติดเพื่อนกับเพื่อนน่ะเต็มที่ แต่กับแฟนน่ะที่เต็ม!! มีเวลาว่างให้เพื่อนฝูงตลอด อยู่กับเพื่อนมากกว่าอยู่กับแฟน ระวังจะได้แฟนมาเป็นเพื่อนแทนนะจ๊ะ

3.ติดกิจกรรมอื่น

มองว่ากิจกรรมอื่นน่าตื้นเต้นเร้าใจกว่า เช่น ติดเกม ติดเล่นกีฬา ติดโทรศัพท์ และอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้ตัดขาดปฏิสัมพันธ์ต่อกัน สักวันความรักจะค่อยๆ ห่าง และลาจากคุณไปโดยไม่ทันตั้งตัว

4.ขี้เกียจคุยกัน

เรียนหนัก ทำงานเหนื่อย ร่างกายอ่อนล้า ทำให้ขี้เกียจจะสนทนาอะไรกันอีก มีความต้องการที่จะพักผ่อน แบบนี้ส่งผลให้ความรักจืดจางลงอย่างรวดเร็ว5.ชอบมองว่าคนอื่นนิสัยดีกว่าแฟนตัวเอง

คนนั้นก็ดีกว่า คนนี้ก็ดีกว่า มีแต่คนดีๆ เต็มไปหมดเลย ต่างคนนต่างหนีไปติดพันกับคนอื่น จนหมดรักกันในเวลาต่อมา

รู้อย่างนี้แล้วก็รีบกลับตัวกลับใจ เลิกพฤติกรรมร้ายๆ เหล่านี้ไปนะคะ ถ้าไม่อยากให้คนรักต้องกลายเป็นคนอื่นบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์อาการผู้ชายหมดรักแอบชอบไม่รักผู้หญิงน้อยใจเสน่ในตัวผู้หญิงความรักผู้ชายความรัก