รักนะ!! แคปชั่น 20 ประโยคบอกรัก ที่ไม่มีคำว่า ''รัก'' แต่ก็รู้นะว่า ''รัก''


                         ความรัก ...ไม่ว่าใคร เพศไหน อายุเท่าไร ล้วนมีความต้องการด้วยกันทั้งสิ้น โดยที่แต่ละคนจะมีวิธีแสดงออกที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะในยุค4.0แบบนี้ทุกคนมักบอกรักผ่านโซเชียลเขียนเป็นข้อความแทนใจ สำหรับใครที่กำลังอินเลิฟแบบว่าอยากอัพรูปลงโซเชียลแต่ก็เขิลที่จะจะพิมพ์ประโยคบอกรักที่มีคำว่ารักไปตรงๆมันจะดูหวานเลี่ยนเกินไป แค่อยากจะให้อีกฝ่ายเห็นแล้วยิ้มปริ่ม ใจเต้นรัววันนี้ gangbeauty เลยมีแคปชั่นประโยคบอกรักแบบที่ไม่มีคำว่ารัก แต่ก็สื่อให้รู้ได้ว่ารักเธอนะ แถมยังซึ้งกินใจสร้างโมเม้นท์ดีๆได้อีกด้วย คนฟังรู้สึกหวานและฟินไปถึงขั้วหัวใจกันเลยทีเดียว ไปดูกันเลยดีกว่าสาวๆไว้ใส่แคปชั่นรูปคู่กับแฟนหวานๆ ภาพจาก www.pinterest.com

1.เธอคือหัวใจของฉันนะ 2. คนพิเศษ ไม่จำเป็นต้องพิเศษสำหรับใคร แต่พิเศษสำหรับเรา 3.อยู่กันแบบนี้ไปนานๆนะ 4.ทำไมคิดถึงเธอได้ตลอดเวลาขนาดนี้นะ 5.อนาคตของฉันอยากมีเธออยู่ด้วยนะ ภาพจาก www.pinterest.com 6.อยากจับมือเธอตลอดไป

7.จะไม่มีวันปล่อยมือจากเธอแน่นอน 8.ฝันดีนะค่ะ/ครับ 9.ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ..เป็นห่วง! 10.ขอบคุณโลกใบนี้ ที่ทำให้ฉันมีเธอ ภาพจาก www.pinterest.com 11.อยู่ด้วยกันไปจนแก่นะ 12.เธอคือคนเดียวในใจฉัน 13.เธอคืออีกครึ่งของชีวิตฉัน 14.เธอคือตำตอบของทุกอย่าง 15.อยากให้เธอรู้ไว้ ฉันอยู่ตรงนี้เสมอ ภาพจาก pixabay.com 16.เธอคือคนสุดท้ายของฉัน

17.ในสายตาฉัน ไม่มีใครนอกจากเธอ 18.ฉันเป็นของเธอแล้วนะ 19.ฉันอยากเห็นเธอมีความสุขทุกวัน 20.โอนให้แล้วนะ

ภาพจาก pixabay.com
แนะนำ
ความรัก


คิดถึงความรักความรักสาวโสดคนรักความรู้สึก

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้